Kiếm Hiệp Mobile với những tính năng đặc sắc nhất. Tải ngay game Kiếm Hiệp

Category: Game Mobile 6,273 1

Tìm hiểu những tính năng đặc sắc nhất của dòng game kiếm hiệp với Kiếm Hiệp mobile. Tải miễn phí game Kiếm Hiệp về để thưởng thức

kiem hiep 2
Là một trong những tựa game lấy đề tài về thế giới kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung đang HOT trên thị trường hiện nay, Kiếm Hiệp mobile vẫn đang thu hút một lượng lớn các game thủ tham gia và tìm đến game hằng ngày hằng giờ. Con số đó vẫn tiếp tục được tăng lên theo từng tuần, từng tháng. Sở dĩ một tựa game gMO có thể làm được những điều như vậy chính là nhờ vào những tính năng đặc sắc trong game. Và để tìm hiểu về những tính năng đó. Một bài viết có lẽ không đủ. Cơ mà chính bạn hãy là người tải game Kiếm Hiệp miến phí mới nhất về để tìm hiểu thử xem nhé.
kiem hiep 4

Những điểm đặc sắc của game

Hệ Thống Võ Công
1. Phân loại võ công
– Trong Kiếm Hiệp, hệ thống võ công của game được phân chia thành 7 nhóm mà trong đó mỗi nhóm lại mang một thuộc tính, hiệu quả khác nhau. Có thể kể đến như: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua né tránh, Bỏ qua phòng ngự, Hỗ trợ, Làm yếu kẻ địch.
VC1
– Game cũng có hệ thống bí kíp với 3 loại: nội công, ngoại cộng và binh khí.
2. Tu Luyện Võ Công
– Để có thể tu luyện võ công, tất cả các người chơi cần tới Tàng King Các để tiến hành thí luyện. Chú ý một điều là mỗi loại võ công đều sẽ có một tầng đối đa riêng tùy thuộc vào phẩm chất của võ công đó.
Điểm võ hồn sẽ là điểm cần thiết để tu luyện võ công. Khi người chơi đã đạt cảnh giới tu luyện 100% ở mỗi tầng, võ công đột phá lên tầng kế tiếp, đạt tới tầng tối đa được gọi là Đỉnh cấp.
VC2
– Có một số loại võ công cao cấp đặc biệt cần phải có mật tịch mới có thể tu luyện.
– Tầng võ công càng cao thì sức mạnh cũng như độ phát huy của võ công đó càng mạnh.
– Vượt Ải hoặc tham gia Phụ Bản chính là các để có thể tìm kiếm sư phụ. Sau đó xin phép được học võ công của họ để có thể trang bị cho mình những võ học cần thiết.

Tải game Kiếm Hiệp và tham gia vào game ngay

– Dành cho HĐH Android (Click)
– HĐH iOS tải tại đây (Click)

Related Articles