Kiếm Thế lậu 2015 ra mắt máy chủ mới free KNB và đồ Vip

Category: Game Lậu 8,470 0

Kiếm Thế lậu 2015 vừa chính thức khai mở máy chủ mới nhất, tặng ngay 50.000 KNB và các trang bị khủng dành cho tân thủ

kiem the private

Với việc một trò game khá hấp dẫn như Kiếm Thế đã không còn được sự quan tâm từ game thủ, vì nhà phát hành đã có những chính sách không được tốt đẹp gì cho lắm đối với người chơi. Cụ thể như ép buộc người chơi phải nạp quá nhiều các khoản tiền thì mới có thể tiếp tục cuộc chơi của mình. Nắm bắt được tình hình đó, nhằm đem lại cho các bạn một sân chơi tốt nhất từ trước đến nay thì Kiếm Thế lậu đã ra mắt và hoàn toàn chiếm được thiện cảm của rất đông đảo người chơi

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với các bạn một phiên bản Kiếm Thế lậu mới nhất vừa được đi vào hoạt động. Đây là một phiên bản hoàn toàn miễn phí, ngoài ra bạn còn có thể được nhận ngay những món quà cực kì giá trị từ ban tổ chức nữa nhé.

Những điểm thú vị trong quá trình chơi game Kiếm Thế lậu

kiem the lau

Thông tin bên lề dành cho các bạn thực sự quan tâm:

– Hiện nay những bản mod game CF đang được người chơi tìm kiếm khá nhiều. Với Killmark CF là sự lựa chọn của các bạn để giúp bạn thay đổi được những hình ảnh cũ kĩ và xấu xí trong game, hãy tham gia và lựa chọn cho mình những bộ hình ảnh phù hợp nhất nhé.

Gunny lau đã và đang là một game bắn súng tọa độ hấp dẫn nhất mọi thời đại. Với máy chủ mới được ra mắt, bạn hãy tham gia chơi ngay để có thể nhận được 1 tỷ xu từ ban tổ chức nhé.

Kiem the lau

Chơi Kiếm Thế lậu là đồng nghĩa với việc bạn đã được tham gia chơi một game miễn phí. Với bất kì quá trình mua sắm trong quá trình chơi game của mình thì bạn chỉ phải tốn tiền ảo trong game chứ không cần phải nạp card đâu nhé. Đây là điểm mà game lậu luôn luôn hấp dẫn hơn game bản quyền, ngoài ra tất cả người chơi còn được nhận ngay những món đồ Vip từ Túi Quà Tân Thủ nữa nha.

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu

Link: (Click)

Related Articles