Kiếm Thế lậu chào đón người chơi tại máy chủ mới nhất 2015

Category: Game Lậu 9,090 0

Kiếm Thế lậu chính thức đưa máy mới chủ mới đi vào hoạt động, free KNB và các trang bị cực Vip cho tất cả người chơi

tinhtrongthienha

Chắn chắn với mỗi người chơi yêu thích thể loại game cày cuốc lever và nâng cấp trang bị cho nhân vật thì tất cả các bạn cực kì thích chơi ở một game miễn phí, vì đa số các game này đều rất tốn kém về chi phí cũng như các khoản bắt buộc phải nạp card. Nhưng không phải với ai cũng có đủ điều kiện để tiếp tục cuộc chơi của mình, chính vì lẽ đó mà Kiếm Thế lậu ra đời để tất cả các game thủ của chúng ta có một sân chơi tốt nhất.

Việc chơi game tại máy chủ Kiếm Thế lậu mới lần này, tất cả các bạn sẽ được sở hữu ngay cho mình một nhân vật có lực chiến cực mạnh nhờ các trang bị, tặng phẩm từ ban tổ chức.

Những ưu điểm và những chức năng hấp dẫn của Kiếm Thế lậu

kiem the lau

Trước khi bắt đầu những thông tin chính của bài viết, mình xin giành vài phút cho các thông tin được đánh giá là đang hot nhất hiện nay, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua:

– Game online số 1 hiện nay Gunny lau đã chính thức ra mắt các máy chủ mới hay nhất, free full xu và các trang bị khủng dành cho tân thủ. Nhanh tay đăng kí tham gia và cùng nhận quà Vip nhé.

– Nếu bạn là một game thủ Đột Kích, giờ đây bạn đã có thể tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi với việc thay đổi các icon trong game. Tải ngay Killmark CF về máy và cài đặt.

kiem the

Với việc lần đầu tiên đăng nhập vào game Kiếm Thế lậu, tất cả người chơi sẽ được nhận ngay hàng chục các món quà cực kì đặc biệt từ hệ thống trò chơi. Do đó sự chuẩn bị cho nhân vật của bạn sẽ là khá đơn giản và dễ dàng để sở hữu cho mình một nhân vật cực mạnh. Ngoài ra trong quá trình chơi game của bạn, bạn cũng sẽ được nhận ngay những ưu đãi dưới đây:

– Lên cấp nhận đồng + Hòa Thị Bích
– Train quái tại map 115 ( 2 đồng/ quái)
– Tài phú cập nhật 2 lần 1 ngày vào 3h sáng và 15h chiều hàng ngày
– Tần lăng mở cửa 2h/1 ngày
– Tu luyện đơn : 50 lọ/1 ngày
– Khiêu chiến du long : 1000 trận/1 ngày

kiem the free

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu

Trang Chủ (Click)

Related Articles