Kiếm Thế lậu máy chủ mới free KNB và đồ khủng hay nhất 2015

Category: Game Lậu 10,297 0

Kiếm Thế lậu liên tục cập nhật, liên tục ra mắt máy chủ mới free KNB và các trang bị khủng cho tất cả người chơi

Kiem The Lau Moi

Kiếm Thế là một game được Vinagame mua bản quyền từ Trung Quốc và đưa vào hoạt động ở nước ta được khoảng hơn 7 năm, đây là một trò chơi khá hấp dẫn và thú vị với rất nhiều điểm đặc biệt. Nếu bạn bị lôi cuốn bởi Võ Lâm Truyền Kì, thì với Kiếm Thế chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn hơn rất nhiều lần, nhưng để chơi tốt game này thì đòi hỏi bạn phải đầu tư khá nhiều khoản tiền để phục vụ cho nhân vật của bạn. Đây chính là điểm mất khách và đưa người chơi đến với Kiếm Thế lậu, một sever hoàn toàn đối lập với game bản quyền nhé.

Mọi thứ trong Kiếm Thế lậu hoàn toàn giống với phiên bản gốc của mình, nó chỉ khác người quản lý. Điều đặc biệt đáng chú ý nhất đó chính là trong quá trình chơi game thì bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí bất kì thứ gì trong game, kể cả việc nạp card. Với máy chủ Kiếm Thế lậu mới lần này sẽ cho bạn nhiều món quà hấp dẫn nữa nha.

Những điểm hấp dẫn của Kiếm Thế lậu với người chơi

kiem the lau

Bonus cực đã dành cho thành viên tích cực của hội game:

– Giờ đây bạn hãy tải ngay Killmark CF về máy để sở hữu những hình ảnh quyến rũ trong game CF. Sử dụng nó để thay thế các icon cũ kĩ và tăng thêm phần hấp dẫn trong những cuộc đấu súng của bạn nhé.

– Nếu bạn yêu thích game bắn súng tọa độ, tham gia ngay với Gunny lau để nhận full xu và Gift code với quà tặng giá trị từ ban tổ chức dành cho tân thủ nhé.

kiem the free

Như mình đã nói ở trên, game Kiếm Thế lậu thu hút người chơi chính là nhờ vào các khoản quà tặng và đây là một game miễn phí. Tất cả người chơi khi chơi game tại đây sẽ được sở hữu cho mình một nhân vật mạnh mẽ nhất, hoàn toàn miễn phí. Do đó các cuộc chiến trong game sẽ được diễn ra vô cùng quyết liệt.

Tất cả các game thủ sẽ được thể hiện trình PK của mình qua các chế độ chơi như Công Thành Chiến, Lôi Đài… Đặc biệt tại đây có thêm chức năng thách đấu với người chơi khác nữa nha.

kiem the private

Để tham gia ngay với Kiếm Thế lậu

Trang Chủ (Click)

Related Articles