Kiếm Thế lậu miễn phí mới nhất 2015 máy chủ mới cực hay

Category: Game Lậu 8,356 0

Kiếm Thế lậu vừa cập nhật phiên bản mới nhất, ra mắt máy chủ mới free KNB và đồ khủng dành cho tất cả người chơi khi tham gia tại đây

kiem-the-private1

Trong thời gian gần đây, Kiếm Thế lậu được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ của chúng ta. Với việc người chơi được nhận rất nhiều ưu đãi, những chế độ chơi game mới được cập nhật thì nó đã thu hút được hàng triệu lượt người chơi tham gia tại các máy chủ của mình. Để hạn chế tình trạng quá tải tại các máy chủ cũ, cũng như muốn tạo ra một sân chơi mới cho người chơi mới có thể ganh đua tốt với nhau thì ban tổ chức đã quyết định đưa đến cho chúng ta một máy chủ Kiếm Thế lậu mới.

Với việc tham gia vào máy chủ mới này thì tất cả các bạn đều sẽ được nhận những món quà cực khủng từ ban tổ chức nhé. Đây là điều hoàn toàn khác biệt so với game bản quyền, nhờ đó mà quá trình chơi game của bạn có thể hoạt động một cách đơn giản hơn khá nhiều.

Những điểm cần lưu ý trong game Kiếm Thế lậu

Kiem The Lau

Với những khoản tiền miễn phí mà ban tổ chức dành cho các bạn trong lần đầu tiên đăng nhập, nhờ đó việc tạo nhân vật và trang bị cho chúng những món đồ vip không còn điều gì quá xa vời nữa. Việc sở hữu nhân vật mạnh mà không tốn kém chính là điểm hấp dẫn mà bất kì game thủ yêu thích Kiếm Thế mong ước. Giờ đây điều này không còn quá xa vời với các bạn nữa nhé, chỉ cần click vào link chơi phía cuối bài viết của mình là bạn đã có thể hiện thực hóa được ước mơ.

Những điểm hấp dẫn của Kiếm Thế bản quyền vẫn được nhà phát hành game lậu giữ nguyên 100%, những cuộc PK đầy máu lửa tại chiến trường Tống – Kim, Lôi Đài là nơi để bạn thể hiện đẳng cấp PK của mình, Công Thành Chiến là nơi khẳng định sức mạnh của các bang phái… vẫn được hoạt động ổn định.

kiếm thế lậu mới

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế Lậu

Link: (Click)

Related Articles