Kiếm Thế lậu mới cực hay và hấp dẫn với free KNB

Category: Game Lậu 9,191 0

Kiếm Thế lậu chính thức ra mắt máy chủ mới, chào đón người chơi với free 30.000 KNB cùng các vật phẩm giá trị khác cho tân thủ

Game Kiem The Hay

Kiếm Thế lậu là một game cày lever mang nội dung kiếm hiệp, đây là một trò chơi được phát triển theo 100% với game Kiếm Thế bản quyền của Vinagame. Nếu bạn đã từng chơi qua game này rồi thì với việc chơi game tại đây bạn sẽ không gặp quá nhiều trở ngại nữa, với cách thức chơi game tươn tự, các hoạt động cũng khá ổn định. Điểm đặc biệt nhất chính là ban quản lý game đã thiết kế cho lượng điểm kinh nghiệm của những con quái sẽ cực cao, nhờ đó việc train lever của bạn sẽ vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra với lần đầu vào game, tất cả người chơi của chúng ta sẽ được tặng ngay 30.000 KNB và các trang bị Vip rất cần thiết cho nhân vật của bạn. Nhanh tay tham gia ngay với Kiếm Thế lậu mới nhé.

Những điểm hấp dẫn của Kiếm Thế lậu

Game Kiem The Lau

Chú ý!!!

Dưới đây là những thông tin bên lề dành cho tất cả game thủ chúng ta, với những thông tin nổi bật nhất hiện nay chắc chắn chúng sẽ rất có ích cho các bạn:

– Mod game CF đã cập nhật hàng trăm bộ hình ảnh cực kì tuyệt vời và đẹp mắt. Giờ đây bạn có thể thoải mái lựa chọn những hình ảnh mà mình yêu thích để thay thế những icon cơ bản trong game. Tải ngay Killmark CF tại đây nhé.

– Hiện nay Gunny lau đã ra mắt máy chủ mới khuyến mãi cực khủng dành cho tất cả người chơi. Tham gia nhanh còn kịp nhận quà nha các bạn.

Kiem The Lau Hay

Đây là một máy chủ game Kiếm Thế lậu được đánh giá cực kì hấp dẫn, với vài ngày ra mắt nhưng nó đã thu hút cho mình một lượng lớn người chơi. Tại đây nhà quản lý Kiếm Thế lậu đã tạo ra những cuộc tranh đua cực kì quyết liệt cho tất cả game thủ bằng những hoạt động, những event với cơ cấu giải thưởng lớn.

Ngoài ra bạn còn được tặng những quà tặng như:

– 30.000 KNB miễn phí

– Tiên Thảo Lộ miễn phí

– Set trang bị hoàng kim môn phái

– Thú cưỡi cực mạnh và đẹp mắt
Trang Chủ (Click)

Related Articles