Kiếm Thế lậu mới nhất 2014 miễn phí ngay 10.000 KNB

Category: Game Lậu 9,609 0

Kiếm Thế lậu ra mắt máy chủ mới nhất 2014, chào đón game thủ tham gia với 10.000 KNB cùng các trang bị cực khủng

kiem the mien phi

Nếu như bạn là một người đã từng chơi game online lâu đời, thì với các tựa game nổi bật như Võ Lâm Truyền Kì, Kiếm Thế, MU… thì chắc hẳn không thể nào bạn bỏ qua được đúng không. Nhưng việc chơi các game trên tại game bản quyền thì nó tương đối là tốn kém, những chi phí mà bạn phải bỏ ra để duy trì hoạt động cho nhân vật của bạn có thể nói là rất nhiều. Chính vì vậy với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến với các bạn một game lậu mới, với Kiếm Thế lậu thì tất cả sẽ đều là miễn phí, nhờ đó bạn sẽ chơi game một cách tích cực và không cần lo lăng về bất kì vấn đề tiền bạc nào nữa nha.

Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu mới này nhé, 500 Giftcode đang chờ đón 500 tài khoản tham gia vào game đầu tiên.

kiem the private

Những điểm hấp dẫn và thú vị trong game Kiếm Thế lậu

Kiem-The-Private-Hay

Chắc hẳn với tựa game Kiếm Thế lậu thì nó không còn xa lạ gì với bạn nữa đúng không? Đây là một game có thể loại train lerver và tìm trang bị cho nhân vật của mình. Chính vì vậy chỉ tiêu của ban tổ chức dành cho game thủ đó chính là vẫn đề cày cuốc trong quá trình chơi game của bạn, bạn sẽ không phải tốn bất kì khoản tiền nào nếu bạn không muốn nạp card. Những vật phẩm được bán tron web shop chỉ dành cho những người chơi không có thời gian để tìm kiếm, còn nếu bạn rảnh rỗi thì bạn có thể tham gia đầy đủ vào các hoạt động trong game Kiếm Thế lậu mới, những trang bị này sẽ đến với bạn khá dễ dàng nhé.

kiem the lau

Ngoài ra để khuyến khích tinh thần chơi game của người chơi, ban tổ chức sẽ dành chô tất cả tân thủ những món quà thú vị, những khoản tiền khổng lồ, những trang bị, vũ khí hoàn kim môn phái sẽ được trao tận tay người chơi. Nhờ đó các bạn sẽ có một quá trình chuẩn bị hoàn hảo nhất trước khi chơi game nhé.

kiem the lau kiem the lau moi

Để tham gia ngay vào máy chủ mới của Kiếm Thế lậu

Trang Chủ (Click)

Related Articles