Kiếm Thế lậu mới nhất 2015 cực hay và hấp dẫn với free KNB

Category: Game Lậu 9,374 0

Kiếm Thế lậu khai mở máy chủ mới nhất 2015 với phiên bản mới cực kì hấp dẫn, tặng ngay KNB và các trang bị Vip dành cho tân thủ

kiem the lau

Trong thời gian gần đây Kiếm Thế lậu đã trở lại và đem đến cho tất cả những game thủ của chúng ta những điều hoàn toàn tuyệt vời và bất ngờ. Với những quà tặng cực Vip từ ban tổ chức, giờ đây các bạn sẽ được tham gia vào một game Kiếm Thế lậu miễn phí. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng hấp dẫn, những pha PK của người chơi sẽ rất quyết liệt vì ai ai trong đây cũng đều Vip. Ngoài ra sự ổn định của máy chủ mới này sẽ là yếu tố quan trọng nhất để dẫn nó đến thành công trong thời gian tới.

Hãy tham gia chơi game ngay để nhận ngay quà khủng nhé các bạn!

Những món quà giá trị từ Kiếm Thế lậu

Game Kiem The Hay

Thông tin liên quan:

Gunny lau mới mở máy chủ mới vào ngày 26/1, tặng full xu và Legend Ná Thần cho tất cả người chơi khi tham gia chơi game. Còn chờ gì nữa mà không vào game nhận quà thôi nào?

– Mod game Killmark CF đã trở lại và sở hữu cho mình hàng ngàn bộ hình ảnh bắt mắt và ảo diệu. Cùng với những hình ảnh tuyệt vời đó tham gia chơi game, nó sẽ tạo cho bạn một không khí hoàn toàn mới.

Kiem The Lau Hay

Cùng những quà tặng giá trị từ ban tổ chức, giờ đây việc xây dựng nhân vật cho bạn trong lần đầu tiên chơi game sẽ cực kì đơn giản. Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về nhân vật của mình sẽ yếu ớt lúc ở đầu game, cũng như train lever khó khăn. Giờ đây ai ai cũng sẽ cực mạnh từ các quà tặng giá trị đó.

Bạn có thể tham khảo những quà tặng đó ở dưới đây:

– Tặng ngay 50.000 KNB miễn phí

– Tặng bí kíp võ công môn phái 8x

– Túi quà tân thủ với đồ cực Vip tùy thuộc từng lần bạn mở ở mỗi cấp độ khác nhau

– Thủy Tinh, Huyền Tinh, Tiên Thảo Lộ miễn phí sử dụng

– Tẩy Tủy free không tốn chi phí.

Kiem The Lau Hap Dan

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu

Trang Chủ (Click)

Related Articles