Kiếm Thế lậu mới nhất 2015 ra mắt phiên bản cực hot

Category: Game Lậu 9,381 1

Kiếm Thế lậu mới nhất 2015 chính thức ra mắt phiên bản hay nhất, tặng ngay KNB và các trang bị cực khủng dành cho tân thủ

kiem the lau

Kiếm Thế lậu là một game được đánh giá là cực hay trên thị trường hiện nay, bằng chứng là game này được một lượng lớn người chơi tham gia chơi game trong vòng vài tháng mà nó vừa ra mắt, số người chơi lên đến hàng triệu người. Game Kiếm Thế lậu được xây dựng và phát triển giống với 100% so với game Kiếm Thế bản quyền, chính vì vậy mà việc bạn chơi trong các máy chủ này thì bạn sẽ không nhận ra được là bạn đang chơi game lậu đâu nhé. Đó là điều mà tất cả game thủ của chúng ta hiện nay cực kì thích thú, ngoài ra việc chơi game tại các máy chủ lậu thì bạn sẽ được nhận rất nhiều sự ưu đãi từ ban tổ chức.

Với bài viết lần này mình sẽ đưa đến cho các bạn một máy chủ Kiếm Thế lậu hoàn toàn mới, đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi cực kì vui nhộn cho các game thủ của chúng ta trong dịp tết cổ truyền gần đến này.

Những quà tặng khủng từ Kiếm Thế lậu

kiem the lau

Thông tin bên lề cực hot dành cho thành viên tích cực của Hội Game:

Gunny lau đã ra mắt máy chủ mới hay nhất, free khủng các trang bị huyền thoại và 1 tỷ xu dành cho tất cả người chơi mới. Hãy nhanh tay tham gia nhanh còn kịp thời gian khuyến mãi nhé.

Killmark CF đã update các tính năng mới và hàng loạt hình ảnh đẹp mắt được cập nhật. Hãy tham gia và lựa chọn cho riêng mình một bộ hình ảnh tuyệt vời đúng với sở thích của mình để chơi game nha.

kiem the lau moi

Chơi game Kiếm Thế lậu bạn sẽ được sở hữu ngay một nhân vật cực mạnh mà không cần tốn bất kì các khoản chi phí nào cả. Với các quà tặng cực chất từ ban tổ chức, điều này sẽ không còn quá khó khăn với bạn như bạn đang chơi tại game bản quyền nhé. Nhờ đó mà cuộc chiến tại đây sẽ cực kì quyết liệt, các phần quà cơ bản như sau:

– 50.000 KNB

– Đồ Vip 10 sao cực đẹp

– Thú cưỡi chiến hoành tráng

– Xu không khóa full

kiem the lau

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu

Link: (Click)

Related Articles