Kiếm Thế lậu mới nhất free cực khủng dành cho game thủ Pro

Category: Game Lậu 103 0

Kiếm Thế lậu chính thức khai mở máy chủ mới nhất 2015 free ngay 20.000 KNB cùng các trang bị cực Vip dành cho tất cả người chơi

kiem the lau

Kiếm Thế là một game kiếm hiệp cực hay được Vinagame mua bản quyền và phát hành ngay sau Võ Lâm Truyền Kì, nếu bạn đã từng chơi qua 2 game này rồi thì bạn có thể dễ dàng nhận ra nó cũng có nội dung tương đối giống nhau. Nhưng tại Kiếm Thế thì nó có đồ họa đẹp mắt và cách chơi khá là phong phú. Chính vì sự phong phú đó mà nó tốn tiền của các người chơi rất nhiều, do đó mà rất nhiều game thủ đành phải chia tay trò chơi hấp dẫn này trong sự tiếc nuối. Đây là lý do mà Kiếm Thế lậu ra đời, tại đây các bạn lại có thể tiếp tục cùng nhân vật của mình đi ngao du thiên hạ, trừ gian diệt bạo cứu nguy dân lành. Với việc tham gia vào máy chủ Kiếm Thế lậu mới này, bạn sẽ được nhận ngay hàng chục phần quà cũng như được tham gia vào các hoạt động hấp dẫn khác.

Những phần quà giá trị và những hoạt động hấp dẫn từ Kiếm Thế lậu dành cho người chơi

kiem the lau mien phi

Trong thời gian gần đây Kiếm Thế lậu liên tục ra đời những máy chủ hoàn toàn mới, đây cũng là máy chủ mới nhất của game Kiếm Thế lậu đang chào đón tất cả game thủ tham gia chơi game tại đây. Tất cả những hoạt động, những trang bị đều sẽ được ban tổ chức đến cho người chơi một cách hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó các bạn sẽ có được một quá trình chơi game tốt nhất, dễ dàng sở hữu cho mình một nhân vật cực mạnh với vài thao tác cực kì đơn giản. Đó chính là điểm mà Kiếm Thế lậu thu hút được đông đảo người chơi đến với mình như hiện nay. Bạn có thể tham khảo những phần quà giá trị ở dưới đây:

– Miễn phí Tiên Thảo Lộ nhân đôi kinh nghiệm free đến cấp 80

– Miễn phí bí kíp 9x

– Miễn phí máu + mana trong thời gian từ cấp 1-80

– Tặng ngay 20.000 KNB giúp bạn mua sắm tẹt ga

– Tặng thú cưỡi 5 sao cực mạnh

kiem the mien phi kiem the lau moi Kiem-The-Private-Hay

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles