Kiếm thế lậu mới ra hoàn toàn miễn phí các hoạt động hấp dẫn trong game

Category: Game Lậu 9,375 0

Kiếm Thế lậu mới ra với nhiều các chế độ chơi mới và miễn phí ngay 10.000 Kim Nguyên Bảo cho tất cả người chơi

Kiếm Thế lậu là một trò chơi được dựa theo hoàn toàn phiên bản chính thức của game Kiếm Thế Vinagame, trò chơi này ra đời từ cách đây khá lâu, và được tất cả game thủ thích cày cuốc lever cho nhân vật đánh giá đây là một game cực hay và hấp dẫn. Một lần nữa Kiếm Thế lậu xuất hiện và đem lại cho tất cả chúng ta một game đã từng nổi tiếng một thời này, nhưng đặc biệt hơn cả đó chính là việc chơi game tại đây sẽ được hoàn toàn miễn phí. Đây chính là điều khác biệt lớn nhất của Kiếm Thế lậu với game bản quyền, và với máy chủ mới mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn lần này thì bạn sẽ được trải nghiệm một game có phong cách chơi game cực kì hấp dẫn nữa nha.

Những điểm mới là và hấp dẫn trong máy chủ mới của Kiếm Thế lậu

kiếm thế lậu hay

Không có gì thay đổi quá nhiều trong lối chơi, vẫn sẽ là những nhiệm vụ tân thủ mà bắt buộc người chơi phải hoàn thành để lên cấp một cách nhanh nhất. Điều này giúp tất cả người chơi khá thoải mái và dễ chịu, khi không phải tìm hiểu và mày mò về vấn đề gì trong Kiếm Thế lậu. Nhưng điểm đặc biệt tại máy chủ mới lần này đó chính là có thêm nhiều chế độ chơi mới, nhiều cách để giúp nhân vật của bạn có thể mạnh mẽ hơn, đó chính là những gì mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn.

Kiem The Lau Hay

Với lần đầu tiên vào game, cũng như các game lậu khác thì người chơi sẽ nhận được những món quà cực kì giá trị từ ban tổ chức. Nó giúp các bạn có được một tinh thần thoải mái, giúp bạn xây dựng nhân vật của mình một cách tốt nhất trong quá trình bạn đặt những bước tiến mới trong Kiếm Thế lậu. Và ngoài ra bạn nên lưu ý những điểm sau đây để có thể chơi game một cách tốt nhất:

EXP: x1000 VNG
Max Level: 200 – 255
Chuyển Sinh: Max 10 lần, Nhận Danh Vọng Bá Vương
Train Quái Tần Lăng, Map 115: 5, 10, 15, 20 đồng/quái
Chức Năng Vip: Giới Hạn 10 lần/ngày.Đảm Bảo Tính Cân Bằng Trong Game. Phù Hợp Với Người Chơi Ko Có Nhiều Thời Gian Cày Cuốc.
Tu Luyện Đơn: 50 Bình/Ngày
Trứng Du Long: 2 Trứng/Ngày (Sử dụng nhận 500.000.000 , 1.000.000.000 hoặc 1.500.000.000 Điểm Kinh Nghiệm)

Game Kiem The Kiem The Lau Hap Dan Game Kiem The Hay

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu

Link: (Click)

Related Articles