Kiếm Thế lậu một thế giới mới cho người chơi sự trải nghiệm mới

Category: Game Lậu 10,495 0

Kiếm Thế lậu chào đón người chơi đến với một sự trải nghiệm hoàn toàn mới với máy chủ mới đã được hoạt động, chơi game và nhận ngay quà tặng nhé

kiếm thế lậu

Kiếm Thế lậu được giới game thủ ở nước ta đánh giá là một game cày cuốc lever có lối chơi cực hay, với việc tham gia vào game thì tất cả các bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật giang hồ. Bạn sẽ phải cày cuốc cho nhân vật của mình mạnh dẫn lên để có thể bá chủ võ lâm, việc này không hoàn toàn khó nếu như bạn có một chiến thuật chơi game một cách hợp lý. Tại các máy chủ bản quyền khác thì muốn làm điều này thì bạn cần phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc đấy nhé, nhưng tại máy chủ Kiếm Thế lậu mới này thì mọi việc trao đổi, mua sắm trong quá trình chơi game của bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy tại đây luôn luôn là điểm đến số một của game thủ.

Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến các bạn một máy chủ mới của Kiếm Thế lậu vừa được ra đời, tham gia chơi game để tham gia ngay vào một thế giới game hấp dẫn nhất nhé.

Hỗ trợ tân thủ cực kì thú vị dành cho tân thủ

kiếm thế lậu quá đã

Có lẽ với tất cả nhữn gì mà mình giới thiệu các bạn ở dưới đây thì bạn sẽ không thể bao giờ có được khi đang chơi trong game bản quyền, nếu như những món quà này được bạn sở trong đó thì chắc chắn bạn cũng phải bỏ ra ít nhất là vài triệu đồng để nạp card. Nhưng giờ đây mọi thứ sẽ được đến với các bạn một cách hoàn toàn miễn phí, nhờ đó mà công việc xây dựng một nhân vật mạnh mẽ cho bạn không bao giờ lại đơn giản như lúc này.

Những món quà hấp dẫn ấy như sau:

Kiem The Lau Hap Dan Kiem The Lau Hay Game Kiem The Lau

Thăng Cấp 120
500 Hoà Thị Bích (Khoá)
Set đồ 9x 4% +16
Mảnh Ghép Trang Bị : 40 Mảnh Mỗi Loại (Đủ Ghép Set Bạch Ngân)
1000 Vạn Đồng Khóa
1 Ức Bạc Khóa
1 Rương Mật Tịch (Cao)

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế Lậu

Link: Trang Chủ

Related Articles