Kiếm Thế lậu Open beta máy chủ mới nhất free KNB và trang bị khủng

Category: Game Lậu 7,819 0

Kiếm Thế lậu free KNB và trang bị Vip mới nhất 2014 thú vị nhất từ trước đến nay dành cho người chơi game lậu

kiem the lau

Nếu bạn là một người chơi đang tìm kiếm cho mình một game lậu hấp dẫn và có độ ổn định, lâu dài cao. Thì mình đã tìm được cho các bạn một máy chủ hoàn toàn mới của Kiếm Thế lậu, và tại đây mọi thứ được đưa đến người chơi một cách thú vị nhất. Mình cũng đã lập tài khoản và test thử trước khi đưa đến cho các bạn chơi nhé, đây thực sự là một sân chơi bổ ích và lí thú khi có hàng triệu lượt người chơi tại đây. Những cuộc chiến trong game Kiếm Thế lậu sẽ vô cùng quyết liệt và gay cấn. Hãy cùng nhanh tay lập tài khoản và tham gia để nhận ngay những phần quà trị giá từ ban tổ chức nha.

Những phần quà hấp dẫn và những điểm thú vị trong Kiếm Thế lậu máy chủ mới này

Kiem The

Với lần đầu tiên lập tài khoản và bước vào cuộc chơi, mình cũng nhận thấy môi trường chơi game tại đây không có gì quá khác biệt so với Kiếm Thế bản quyền của Vinagame cả. Chính vì vậy bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn gì cả nếu như bạn đã từng chơi qua game này rồi nhé, ngoài ra những âm thanh và đồ họa trong máy chủ Kiếm Thế lậu mới này cũng được nhà quản lí nâng cấp lên khá nhiều. Chính vì vậy những tình huống bạn thi triển chiêu thức sẽ diễn ra một cách tuyệt vời hơn, những bản nhạc du dương sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn thú vị khi chơi một tựa game kiếm hiệp Trung Quốc.

Game Kiếm Thế vn

Các bạn còn được nhận ngay những phần quà cực kì hấp dẫn từ hệ thống trò chơi, cùng với nó bạn sẽ có một bước khởi đầu cho nhân vật của mình tốt nhất trước khi bước vào con đường hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt bạo. Bạn có thể tham khảo những phần quà ở dưới đây nhé:

– 50.000 Kim Nguyên Bảo giúp bạn thoải mái mua sắm những thứ cần thiết cho nhân vật của mình

– 1 bộ trang bị hoàng kim môn phái

– 1 Thú cưỡi 5 sao

– 1 vũ khí hoàng kim

Game Kiem The Lau Kiem The Hay

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế lậu

Trang Chủ (Click)

Related Articles