Kiếm Thế Lậu Phiên Bản Cập Nhật Các Tính Năng Mới Nhất Cho Game Thủ Việt

Category: Game Lậu 6,821 0

Khám phá những tính năng mới cập nhật trong phiên bản kiếm thế lậu 2015 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị

Game kiếm thế lậu là một thể loại trò chơi đi rèn luyện level cực kỳ hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo các game thủ trong và ngoài nước. Những game thủ Việt đánh giá rất cao chất lượng của trò chơi này mang đến, đem lại tính giải trí cao cũng như đòi hỏi kỹ năng tốt. Tuy nhiên với hàng loạt máy chủ đang hoạt động hiện nay khiến những game thủ mới chơi bỡ ngỡ, để tốt hơn cho những người mới bắt đầu thì mình giới thiệu đến một máy chủ hỗ trợ tốt đầu game cho game thủ cũng như đầy đủ các tính năng nhất.
kiem the lau
Hy vọng với một sever hấp dẫn, thú vị mà kiếm thế lậu miễn phí gửi đến sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy cùng tham gia trải nghiệm cũng như đánh giá chất lượng của sever này nhé.
Trước khi đi vào thông tin chi tiết của máy chủ kiếm thế lậu này thì mình gửi đến các bạn một thể loại mà các game thủ chơi đột kích đang tìm kiếm nhiều hiện nay đó là killmark cf. Đây là những bản mod thay đổi giao diện trong game khá đẹp mắt, hy vọng nó sẽ đem lại những trải nghiệm mới cho game thủ.

Những tính năng trong kiếm thế lậu mới nhất

Đầu tiên hãy xem tân game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia vào phiên bản kiếm thế lậu mới này nhé :

  • Hỗ trợ cho người mới chơi chuyển sinh 20 khi gia nhập vào sân chơi Thất Long Kiếm. Các bạn hãy nhận chuyển sinh tại túi tân thủ nhé
  • Hỗ trợ cho những người mới chơi 200 quả hoàng kim ngay sau khi chuyển sinh thành công

kiem the lau moi
Kiem The Lau
kiếm thế lậu mới
Những tính năng mới tại kiếm thế lậu hấp dẫn này :

  • Đầu tiên đó là chức năng Tống Kim Mới cực kỳ hấp dẫn giúp game thủ tích điểm, nhận qàu
  • Hệ thống nhiệm vụ bạo vạn đồng cực đa dạng và phong phú
  • Hệ thống các màn phó bản
  • hệ thống các hoạt động, sự kiện

Cùng tham gia kiếm thế lậu để cảm nhận nhiều hơn về một máy chủ chất lượng nhé

Trang chủ

Related Articles