Kiếm Thế Lậu Phiên Bản Chào Mừng Tết 2015, Mừng Xuân Ất Mùi Tưng Bừng Pháo Hoa

Category: Game Lậu 6,173 0

Kiếm thế lậu với nhiều tính năng cập nhật mới lạ, cùng với hàng loạt sự kiện phong phú, hoành tráng nhằm chào đón xuân Ất Mùi 2015

Nhân dịp xuân về, phiên bản kiếm thế lậu cũng thay màu áo mới cho mình để cùng các game thủ chào đón một mùa xuân mới tràn đầy hạnh phúc, niềm vui và sự may mắn. Sau một thời gian hoạt động phục vụ các game thủ thì chất lượng, sức hấp dẫn của trò chơi này dần được khẳng định với số lượng các game thủ tham gia ngày một đông. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho một sự khởi đầu năm mới xuân Ất Mùi
Game Kiem The Lau

Phiên bản kiếm thế lậu sẽ chào đón người chơi đầu năm mới bằng những sự kiện gì đặc sắc

Một tin vui dành cho các game thủ yêu thích game kiếm thế lậu đó là sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động pháo tết chào đón xuân. Tại sự kiện này người chơi sẽ được dịp ngắm sắc màu của mùa xuân với hàng loạt phong pháo đỏ rực, có cơ hội thu thập các nguyên liệu làm bánh chưng tết.
Bên cạnh đó, trong kiếm thế lậu cũng sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới để người chơi có thể  nhận được những vật phẩm như rương thủy tinh, rương trang bị sát thần, mảnh ghép ngựa cực phẩm, thánh linh bảo hợp, ngoại trang vip, mặt nạ tần thủy hoàng… cùng rất nhiều cơ hội nhận điểm kinh nghiệm khác nữa.
Với mỗi game thủ tham gia chơi phiên bản kiếm thế lậu này sau thì sẽ được nhận vip, tham gia các hoạt động khác nhau để kiếm tiền, và được nhận trùng sinh 20. Chỉ cần chịu khó siêng năng cày cuốc chút xíu là có thể trở thành những siêu nhân rồi. Tham gia vào các sự kiện lớn nhỏ trong game đều có cơ hội nhận được tiền, các vật phẩm vì vậy sever kiếm thế lậu này không cần phải nạp thẻ gì cả.
Kiem the lau
Kiem the lau
Kiem the lau
Kiem the lau
Kiem the lau
Kiem the lau
Kiem the lau
Kiem the lau
Kiem the lau
Kiem the lau
Cùng tham gia nhé :
Trang chủ (Click)

Related Articles