Kiếm Thế Lậu Phiên Bản Mới 2015 Chế Độ Chơi Mới

Category: Game Lậu 10,205 0

Kiếm Thế Lậu xuất hiện phiên bản có nhiều chế độ chơi khác nhau

Kiếm Thế Lậu một tựa game xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn còn chiếm giữ rất nhiều tình cảm của game thủ. Nhờ vào lối chơi hấp dẫn cáy cuốc cấp độ của riêng nó. Hòa mình vào game các bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật giang hồ. Nhiệm vụ của bạn đó là chăm chỉ cày cuốc đẩy lực chiến của nhân vật lên cấp độ bá đạo trên từng hạt gạo. Việc này không quá khó khăn như các bạn chơi Kiếm Thế bản quyền đâu nhé. Bỡi là phiên bản lậu nên các bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ, kết hợp với lối chơi chiến thuật hợp lý nữa. Thắng lợi sẽ nằm trong tay bạn mà thôi.

Kiem The Lau

Chỉ duy nhất sân chơi Kiếm Thế Lậu cho bạn làm bá chủ thiên hạ một cách dễ dàng nhất mà thôi. Các máy chủ bản quyền để làm được điều này là vấn đề khá khó khăn đấy. Với một server chơi miễn phí còn được nhận nhiều ưu đãi như vậy nữa thì không tham gia thật là phí

Khuyến mãi ưu đải của Kiếm Thế Lậu cho người chơi

Chi tiết hơn về các khuyến mãi mà người chơi sẽ được nhận khi tham gia tại sân chơi Kiếm Thế Lậu này Hội Game xin được liệt kê như sau:

Game Kiem The Lau

– Khuyến mãi thăng Cấp 120 cho nhân vật khi mới vào game
– Khuyến mãi 500 Hoà Thị Bích (Khoá)
– Khuyến mãiSet đồ 9x 4% +16
– Khuyến mãi Mảnh Ghép Trang Bị : 40 Mảnh Mỗi Loại (Đủ Ghép Set Bạch Ngân)
– Khuyến mãi 1000 Vạn Đồng Khóa
– Khuyến mãi 1 Ức Bạc Khóa
– Khuyến mãi 1 Rương Mật Tịch (Cao)

Choi Kiem The Lau

Bây giờ thì vào game Kiếm Thế Lậu ngay để chiến thôi nào. Mình tin chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy thú vị với những lối chơi hoàn toàn mới toanh tại phiên bản mới nhất của năm này đấy.

Đăng ký ( Click)

Related Articles