Kiếm thế lậu tặng 500k KNB phiên bản miễn phí đậm chất luyện cấp

Category: Game Lậu 9,605 0

Kiếm thế lậu phiên bản lậu Việt hóa 100% tặng free cho game thủ vũ khí khủng và nhiều item hiếm

kiem the lau

Có thể bạn sẽ khó tin khi nghe được tin này! Kiếm thế lậu chuẩn bị mở cửa máy chủ mới, với nhiều chính sách ưu đãi game thủ cực tốt. Chỉ cần nhìn vào tiêu đề là bạn đã biết bạn nhận được những gì rồi đúng không nào? Đó chính là 500k Kim Nguyên Bảo. Số tiền này đối với phiên bản chính thức thì người chơi chắc chắn sẽ lọt vào top 1 những người giàu có nhất trong game rồi đấy. Và đến với Kiếm thế lậu tại máy chủ mới này bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Trong đó bao gồm những thứ sau đây:

  • Nhận Chân Nguyên – Thánh Linh đầy đủ không thiếu môt xíu nào.
  • Tặng miễn phí cho người chơi trang bị Hoàng Kim +5
  • Hỗ trợ cho người chơi mở rương cao quý 500 rương/ tuần.
  • Nhận thoải mái và miễn phí đồng, bạc
  • Miễn Phí cánh,ngoại trang ,ngựa vip
  • Hổ trợ level 150 – vào là PK

Thông tin chi tiết máy chủ kiếm thế lậu:

Máy chủ mang tên Thiếu Lâm, tức là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của trời đất, vượt qua sự cầm cố của lực hút vũ trụ, đưa người chơi đến tầm cao hơn. Hệ thống skill chuẩn, hoàn thiện 100%, đảm bảo không có tình trạng bug dame, không có tình trạng bug huyền tình. Trong khi đó, để hỗ trợ người chơi luyện cấp nhẹ nhàng hơn 1 chút, máy chủ này đã thay đổi 1 chút về tỉ lệ nhận kinh nghiệm khi làm nhiệm vụ và train quái. Cụ thể, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm gấp 100 lần so với phiên bản trước kia. Như vậy là đỡ phải thức đêm cày khuya để luyện cấp nữa nhé!

Kiem-The-Private-Hay  kiem the lau moi kiem the lau hay

Vấn đề của bạn bây giờ chỉ đơn giản là vào trang chủ của game kiếm thế lậu, tạo tài khoản, tải game về máy, cài đặt game, sau đó đăng nhập vào game, tạo nhân vật để hưởng đầy đủ 100% những gì mà nhà phát hành game tặng cho bạn. Nhanh tay kẻo lỡ lại hối hận nhé! Cùng nhau xây dựng bang hội vững mạnh trong game, đua top nhận thưởng hàng tuần cực nóng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>> Trang chủ

 

Related Articles