Kiếm thế lậu TheFun vui là chính PK là mười!

Category: Game Lậu 8,858 0

Kiếm thế lậu phiên bản cổ xưa không chân nguyên, không có ngoại trang và cũng không có thánh linh, cày cuốc vui vẻ là chính, mở cửa 6/1/2015

Sau những giờ học hành căng thẳng, hoặc những giờ làm mệt nhọc, con người luôn muốn tìm cho mình một thứ gì đó gọi là giải trí để thư giãn bản thân. Vậy nên Kiếm thế lậu phiên bản free cổ xưa này khá là phù hợp với nhu cầu đó. Bản thân Kiếm thế lậu chính là mang lại cho người chơi những giá trị vượt qua sự cho phép của một game online. Và đương nhiên, những giá trị này những phiên bản chính thức sẽ chẳng bao giờ có được. Hôm nay mình chia sẻ máy chủ này cho các bạn chơi cùng, với hi vọng sẽ lập được một bang hội lớn tại đây, cùng nhau tham gia vào các đấu trường rực lửa trong game. Hi vọng sẽ giúp các bạn giải tỏa tâm lý khi não bộ căng thẳng.

kiem the lau

Chi tiết về kiếm thế lậu với những thông tin cực hấp dẫn.

Máy chủ Kiếm thế lậu mình giới thiệu với bạn là server thiên về cày cuốc đơn giản và vui vẻ nhé! Không có sự ganh đua sát phạt quá lớn như máy chủ chính thức. Với tính năng train đồng tại map 105 và 115. Thì khi chính thức mở cửa máy chủ vào ngày 6/1 sẽ điều chỉnh ở mức là 2 đồng/1 con quái.

kiem the free

Tỉ lệ kinh nghiệm nhận được là 5555%, vượt quá mức quy định so với phiên bản gốc rất nhiều lần. Lên cấp vù vù trong vòng 1 ngày bạn có thể train lên vài trăm cấp độ. Sau đó trùng sinh lại sẽ có sức mạnh khủng khiếp hơn bao giờ hết. Tỉ lệ rơi đồ là 1111%, đồ đạc trong game cực rẻ vì đồ đạc cực kỳ phong phú với nhiều lựa chọn hấp dẫn.

kiem the private

Hệ thống tống kim sẽ nhận được nhiều phần thưởng tùy theo top mà bạn đạt được, theo thứ tự như sau:
– Hạng 1: 4 huyền tinh cấp 9 , 20 tiền xu , 10 lệnh bài tống kim
– Hạng 2: 3 huyền tinh cấp 9 , 17 tiền xu , 8 lệnh bài tống kim
– Hạng 3: 2 huyền tinh cấp 9 , 14 tiền xu , 6 lệnh bài tống kim
– Hạng 4-10 : 1 huyền tinh cấp 9 , 11 tiền xu , 4 lệnh bài tống kim

Kiem-The-Private-Hay

Vào game bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn thế nữa, nhanh tay tải về và cùng tham gia với những game thủ khác nhé!

Link >>> Trang chủ

Related Articles