Kiếm thế private nơi hội tụ những anh tài

Category: Game Lậu 7,228 0

Kiếm thế private vừa tặng code vip vừa hỗ trợ tân thủ bằng những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Tìm hiểu ngay!

Kiếm thế private là một tựa game online cực hay và được đánh giá là chỉ đứng sau võ lâm truyền kỳ mà thôi. Dạo gần đây có khá ít máy chủ mới ra đời, do đó đa số các game thủ đều “an phận” chơi ở những máy chủ ra đời trước đó, những trong tâm của họ luôn mong muốn có một này nào đó, một máy chủ kiếm thế lậu khác ra đời, mang trong mình những bản cập nhật mới nhất mà các server hiện tại chưa có. Có lẽ công sức chờ đợi của các bạn đã được đền đáp khi mà vừa qua trên diễn đàn lớn nhất về game lậu, đã có đăng tin về sự kiện ra đời của một máy chủ mới mang tên Vĩnh Lạc. Máy chủ kiếm thế lậu này có lối chơi đơn giản và dễ chơi nhất đối với các game thủ yêu thích game.

kiem the private

Thông tin hấp dẫn về kiếm thế lậu vĩnh lạc dành cho game thủ.

Kiếm thế private vĩnh lạc được đầu tư công sức vào nghiên cứu và phát triển khá nhiều. Với những danh mục hỗ trợ cho tân thủ cực kỳ bá đạo. Cụ thể như sau:
– Vào game lên ngay cấp 110. Không cần phải cày cấp mệt nhọc ban đầu nữa.
– Tặng một bộ thành phẩm học kỹ năng 110.
– Túi quà thăng cấp, lên cấp nhanh hơn.
– 1000 vạn đồng khóa sẽ miễn phí trong dịp này.
– Một con ngựa tân thủ.
– 5000 vạn bạc khóa.
– 1 set trang bị Bạch Ngân +16
– 3 túi 24 ô.Bạn nhớ là mọi thứ nhận tại túi tân thủ nhé! Ngoài ra còn có thăng cấp nhận quà và trùng sinh nhận quà, bạn càng thăng cấp nhanh, thì càng trùng sinh được nhiều lần. Hai cái này tỉ lệ thuận với nhau, bạn sẽ càng nhận được nhiều quà hơn.
Dưới đây là thông tin chi tiết về máy chủ kiếm thế private này, bao gồm cả gift code trên facebook.

kiem the lau

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên bấm nút like, link trang chủ sẽ hiện ra, tải game về chơi nhé!
Kiếm thế private: Trang chủ

Related Articles