Kiếm Thế 2 gây nghiện nhưng vẫn không có gì mới

Category: Game Online, Web Game 8,302 0

Kiếm thế 2 trở lại những không có gì là mới mẻ nhưng các game thủ vẫn có cảm giác thèm cày level, chiến đấu hình như có một chất gây nghiện nào trong đây.

Game online Kiếm Thế 2 mới ra mắt mở cửa chính thức ra thị trường cùng đã sang Việt Nam rất lâu rồi hiện game đang được phát triển rộng rãi tại các quán nét Hà Nội và Sài Gòn từ ngày 12/03 cho đến ngày 22/03 thì trò chơi được chính thức mở cửa và không reset các nhân vật vào ngày 27/03.

kiem the

Đánh giá chi tiết về thể loại game kiếm hiệp này

Có thể nhìn qua cho thấy Kiếm Thế 2 rất giống Kiếm Thế 1 vì Kiếm Thế 2 được NSX phát hành sau dựa vào Kiếm Thế 1 nên chuyện giống nhau là chuyện bình thường kể cả phần nội dung. Các môn phái được xây dựng cũng hoàn toàn giống về mặt sở hữu bộ skill và sức mạnh. Hệ thống nâng cấp và chế tạo trang bị của Kiếm Thế 2 có phần khác so với Kiếm Thế 1.

choi kiem the

Kiếm thế 2 và Kiếm Thế 1 game nào dễ chơi hơn

So với Kiếm Thế 2 khi chung sta chiến đấu khoảng 30 phút đồng hồ thì thấy nhân vật của chúng ta rất nhiều exp và nhanh lên level và sẽ sử dụng được skill….5x. Còn đối với Kiếm Thế 1 thì chúng ta sẽ phải tốn một thời gian rất lâu để luyện cấp bằng cách đánh quái. Chỉ chơi trong vòng 1 tiếng đồng hồ mà chúng tôi đã đạt lên tới cấp độ 40 ở Kiếm Thế 2.

game kiem the

Khi đạt đến cấp độ này ở Kiếm Thế 2 thì chúng ta sẽ được tham gia vào Tiêu Dao Cốc là một trong những thử thách lớn nhất khi game mới được đưa ra thị trường. Nhưng với lúc này đây chúng ta có thể vượt qua thử thách này một cách rất dễ dàng mà không tốn thời gian và công sức. Một điểm nữa trong Kiếm Thế 2 đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy thích thú là chúng ta sẽ được xếp chồng các viên huyền tình vào 1 ô ở trong rương cứ với số lượng như vậy thì chúng ta sẽ được lên tới 100 viên mỗi ô.

kiem the 2

Sẽ chỉ có 10 môn phái ở Kiếm Thế 2

Hiện tại khi game này ra mắt thì NPH mới chỉ đưa ra cho 10 môn phái khác nhau như: Cái Bang, Đoàn Thị, Thiên Vương, Đường Môn, Cổ Mộ, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo,….Tổng có khoảng 14 môn phái nhưng thiếu đi 3 môn phái đó là Thuý Yên, Ngũ Độc, Côn Luân cộng thêm 1 môn phái mới đó là Tiêu Dao. Việc này không ảnh hưởng gì mấy so với người chơi nên chúng ta khong nên bận tâm một thời gian nữa sẽ cung cấp đủ các môn phái cho các bạn.

game online kiem the

Game online Kiếm thế 2 gây nghiện nhưng không có gì hot

Kể từ trước đến này Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế là những game rất quen thuộc với các game thủ và chiếm không ít vị trí trong lòng người chơi game. Nhưng đối với những người lâu ngày không tham gia các trận chiến, không đấu boss ở trong Kiếm Thế có lẽ nếu trở lại sẽ cảm thấy rất mới mẻ và lạ lẫm hơn nhiều so với lần trước. Tuy game Kiếm Thế 2 đợt này không có gì mới mẻ cả nhưng vẫn giữ được cái nét đặc trưng riêng mà vẫn cứ thu hút người chơi Việt.

 

 

 

Related Articles