Kiếm Thế 2 ra mắt cùng trải nghiệm với các game thủ Việt

Category: Game Client, Game Online 9,429 0

Game online Kiếm Thế 2 phiên bản Alpha Test sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 3 này.

Hiện tại game Kiếm Thế 2 đang được tiến hành thử nghiệm tại các phòng máy ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 12 đến ngày 22 tháng 3. Sau khi thử nghiệm xong sau một thời gian nữa thì sẽ reset các nhân vật và chính thức công chiếu cho các game thủ vào ngày 27 tháng 3 tới này. Nói sơ lược về game, mới đây chúng tôi cũng đã thử nghiệm game này ở server Local 1 để chào mừng các bạn tham gia game cùng nhau trải nghiệm.

kiem the 2

Có lẽ phiển bản đợt này ra mắt của trò chơi Kiếm Thế 2 hầu như tất cả đều hoàn thiện trong tất cả các quá trình thử nghiệm thì đều không có một lỗi cơ bản nào về game cả, ví dụ như là không bị giật, mang lag, hay bị tắc nghẽn đường truyền. Tuy các game thủ tham gia trải nghiệm game cũng rất là nhiều nhưng vào thử trực tiếp thì cũng không có những dấu hiệu nào bất thường cả. Quả thật nếu chơi game như thế này thì rất sướng.

choi kiem the 2

Phiên bản đợt này ra mắt cũng như những thông tin trước thì đẹt này Kiếm thế 2 chỉ ch ra mắt có 10 môn phái. Mỗi môn phái sẽ có những đặc trưng, tính năng riêng, cũng giống như môn võ của mỗi phái đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng cho nên chúng ta sẽ tự chọn cho mình một phái để bái sư học võ nhé. 10 môn phái đó là: Đoàn Thị, Thiên Vương, Đường Môn, Cổ Mộ, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo, Cái Bang….đây chỉ là 10 môn phái cho ra mắt trước còn 3 môn phái còn thiếu sẽ bổ xung vào trong game một thời gian nữa tên của 3 môn phái đó là: Côn Luân, Ngũ Độc, Thuý Yên. Một điểm vẫn giữ nguyên trong game Kiếm Thế 2 và Kiếm Thế đó là chỉ số sức mạnh, thuộc tính với các hệ thống skill vẫn giữ nguyên.

 

Related Articles