Kiếm thế lậu chính thức Open Beta máy chủ mới vào ngày 20-11

Category: Game Lậu 74 0

Kiếm thế lậu một game kiếm hiệp cực kì hấp dẫn và nổi tiếng đã trở lại và lợi hại hơn xưa

kiếm thế lậu

Là một thể loại game mang nội dung khá giống với Võ Lâm Truyền Kì, đây là game kiếm hiệp với hình ảnh và đồ 2D tương đối đẹp mắt. Đây được người chơi xem là một phiên bản nâng cấp của game Võ Lâm Truyền Kì với những môn phái tương tự, nhưng được thay đổi về cách chơi và các chiêu thức trong game của các môn phái đẹp mắt hơn.

Với lần đầu tiên tham gia chơi game Kiếm Thế lậu, người chơi sẽ phải tạo cho mình một nhân vật và lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, lưu ý có một số môn phái mà chọn giới tính nam sẽ không được tham gia vào và ngược lại. Ví dụ như Thiếu Lâm thì nhân vật nữ không thể tham gia môn phái và phái Nga My nhân vật cũng không được tham gia. Đó là chính là điều đặc biệt trong game Kiếm Thế lậu. Ngoài ra sau khi lựa chọn giới tính cho nhân vật xong, ban cũng phải lựa chọn các hệ phái cho nhân vật của mình, với hệ của nhân vật bạn sẽ được tham gia vào các môn phái nhất định. Không phải hệ nào cũng thế vào bất kì môn phái nào cũng được đâu nhé.

kiếm thế lậu quá đã

Với lần đầu tiên chơi game, với mong muốn giúp người chơi có được sự chuẩn bị một cách tốt nhất. Chúng tôi quyết định giành cho tất cả người chơi những món quà cực kì giá trị như:

– Full danh vọng cấp Bạch Ngân trong game.

– 1 Set đồ đồ cực vip Bạch Ngân + 16

– 1 Bộ trang bị Pet hiếm cấp 1.

– 1 Pet full kĩ năng cực mạnh (4 Skill).

– 1 Thần Thú Vip được sử dụng trong 5 ngày.

– 1 rương mật tịch môn phái giá trị.

– 3 túi mở rộng rương 24 ô.

– 2 thiệp bạc

– 5 Ức bạc khóa và 1 ức đồng khóa.

1336487905563153918_574_574

Ngoài các món quà trị giá trên, người chơi có thể tham gia vào những sự kiện khác trong game và tham gia để cũng có thể dành những phần thưởng cực kì giá trị từ hệ thống chương trình Kiếm Thế lậu.

Về đồ họa của game, những chiêu thức của từ các môn phái được Kiếm Thế lậu đưa đến người chơi một cách cực kì đẹp mắt, những tình huống thi triển võ công, sử dụng khinh công trong những cuộc PK của một hoặc nhiều người chơi sẽ là những điều hấp dẫn nhất với người chơi khi tham gia vào Kiếm Thế lậu của chúng tôi.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles