Kiếm Thế Lậu Kiếm Thế Mới Ra Chơi Hay Nhất Hiện Nay

Category: Game Lậu 14,601 0

Kiếm Thế Lậu hấp dẫn người chơi với nền đồ họa 3D và những skill đẹp mắt nhất

Kiếm Thế Lậu phiên bản Kiếm Thế mới ra mất nhất gần đây với sự cải tiến nâng cấp về đồ họa cũng nhiều skill khác của nhân vật chơi. Cho game thủ sử dụng một cách đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều so với những phiên bản cũ. Chính vì vậy mà mình chia sẽ nó đến với các bạn ngay để cùng trải nghiệm thử những điều thú vị hấp dẫn nhất ngay tại sân chơi này nhé.

kiem the lau

Chơi Kiếm Thế Lậu phiên bản hay nhất hấp dẫn nhất hiện nay

Vào những ngày cuối cùng của tháng 5 trước khi chính thức vào hè ban quản trị game Kiếm Thế Lậu xin gởi gắm đến tắt cả các bạn game thủ trung thành với game Kiếm Thế Lậu phiên bản hoàn toàn mới. Với linux 13 phái chuẩn cùng với hệ thống skill và phó bản cực kì phong phú nó sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm hấp dẫn thú vị

Tại đây chiến trường Tống Kim của Kiếm Thế Private cũng khá sôi động và quá máu lửa sẽ là những thử thách cực kì khó khăn cho các bạn đấy. Hệ thống danh vọng hóa trong game cũng khá đơn giản, gần gũi và rất phù hợp với người chơi. Ngay tại Tiêu Dao Cốc địa ngục người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều hấp dẫn nhất sẽ là chính mình ngay tại sân chơi Kiếm Thế Lậu này. Đây là sever cày cuốc có nội dung hấp dẫn sever hoạt động lâu dài gắn bó cùng với người chơi.

kiem the private

Tại đây có khá nhiều sự kiện đua top thú vị với nhiều phần thưởng có giá trị hấp dẫn như đua top cấp độ, đua top võ lâm, đua top thủ lĩnh. Với 10 phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng cho 10 cao thủ đứng top ngay tại sân chơi này.
+ Top 1 được nhận ngay 1100 vạn đồng cùng với mộc hỏa kỳ lân dùng mãi mãi
+ Top 2 được nhận ngay 800 vạn đồng cùng với mộc hỏa kỳ lân dùng mãi mãi
+ Top 3 được nhận ngay 500 vạn đồng cùng với mộc hỏa kỳ lân dùng mãi mãi

Đối với top 4 đến 10 người chơi sẽ được nhận đến 200 vạn đồng với 1 thần thú 50 cùng 44 hạn sử dụng vĩnh viễn. Nhanh tay tham gia vào game để tham dự sự kiện đua top nhận thưởng này nhé

Đăng ký chơi  Kiếm Thế Lậu phiên bản kiếm thế mới ra mắt nhất tại đây

kiem the lau 2015

Link chơi game kiếm thế lậu ngay tại đây ( Click ) Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles