Kiếm thế lậu mới ra một sever mới mang tính đột phá cao trên thị trường

Category: Game Lậu 198 1

Kiếm thế lậu ưu đãi cực lớn với người chơi khi tham gia vào máy chủ mới vừa được ra mắt

kiếm thế lậu

Là một tựa game được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng game thủ của Việt Nam chúng ta, Kiếm Thế lậu giờ đây đã trở thành một thương hiệu trong những top game đình đám được nhiều người chơi quan tâm nhất. Tuy là một tựa game lậu và không có nhà phát hành chính thức, nhưng Kiếm Thế lậu với những nét riêng biệt của mình đã tạo dựng nên một tên tuổi và có phần lấn lướt hơn các đàn anh của mình là những game có bản quyền. Bằng chúng hùng hồn nhất chính là các máy chủ đang hoạt động trên thị trường hiện nay, hơn 20 máy chủ và tình trạng hoạt động lúc nào cũng quá tải. Như vậy cũng đủ hiểu số lượng người chơi tham gia vào game Kiếm Thế lậu đông đúc như thế nào rồi. Sau đình mình xin nói một chút riêng về Kiếm Thế.

kiếm thế lậu mới

Đây là một trò chơi có đồ họa 2.5D, tại đây người chơi có thể thoải mái bay nhảy và chiến đấu với những người chơi khác bằng những chiêu thức riêng biệt cực kì đẹp mắt, với nền đồ họa này, người chơi sẽ được Kiếm Thế lậu truyền tải đến những cảm giác cực kì chân thực của một thế giới trong giang hồ của đất nước Trung Quốc từ thời xa xưa. Nội dung của trò chơi được xây dựng theo những bộ phim kiếm hiệp của tác giả Kim Dung, những chiêu thức, thế võ của từng môn phái cũng dựa theo những tác phẩm này mà được đặt tên. Chính vì vậy sẽ giúp cho người chơi có thể nhớ rõ và lâu hơn về những hình ảnh sinh động này trong game. Với những chiêu thức bí truyền trên võ lâm, người chơi nào muốn học được thì phải tìm ra những bí kíp võ công này, đây chính là điểm khá đặc biệt của Kiếm Thế lậu so với những game có tựa kiếm hiệp khác.

kiếm thế lậu hay

Đến với Kiếm Thế lậu, người chơi sẽ phải luyện cấp cho nhân vật của mình, với môn phái mà nhân vật của bạn tham gia thì tùy theo những cấp độ nào đó thì bạn mới có thể học thêm được những chiêu thức mới. Điều này làm người chơi khá tò mò và gắn bó thêm với game.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles