Kiếm Thế lậu một con đường đi đến thành công cho game thủ

Category: Game Lậu 49 0

Kiếm Thế lậu một trò chơi đã được đi vào huyền thoại tại Việt Nam

kiếm thế lậu

Chắc hẳn với Kiếm Thế thì trò chơi này không còn quá xa lạ gì với làng giải trí online của Việt Nam, đa số người chơi đều đã tham gia tại đây, nhưng vì những lí do nào đó mà các bạn không thể tiếp tục cuộc chơi của mình tại các máy chủ của nhà phân phối game chính thức nữa. Trong Kiếm Thế lậu cũng được dựa trên hoàn toàn giống với bản gốc của nó, nhưng tại đây sẽ có những điều thú vị hơn rất nhiều so với bản gốc. Hứa hẹn một môi trường chơi game cực kì thoải mái và công bằng cho tất cả các game thủ khi tham gia với Kiếm Thế lậu.

Chỉ là game lậu nhưng cực kì hấp dẫn, Kiếm Thế lậu

kiếm thế lậu hay

Được dựa theo 100% so với bản game chính thức, Kiếm Thế lậu đưa đến người chơi một môi trường chơi game cực kì hấp dẫn và lành mạnh, tại đây các bạn không có cảm giác nào khi phải chơi tại một máy chủ không chính thức. Tại đây người chơi sẽ được đi vào một cốt truyện kiếm hiệp cực kì hấp dẫn, người chơi sẽ được hóa thân vào một anh hùng và bước vào cuộc đời phiêu bạt giang hồ của mình để chống lại những cái ác và bảo vệ cho lí tưởng sống của mình. Có rất nhiều điều cần làm khi lần đầu tiên bước vào Kiếm Thế lậu, đầu tiên bạn phải lựa chọn nhân vật và giới tính cho mình, sau đó bạn phải cày cuốc cấp độ, khi đạt đến cấp 10 thì bạn mới có thể gia nhập môn phái cho nhân vật nhé. Với những chiêu thức được học từ môn phải của bạn, việc đánh quái sẽ dễ dàng hơn.

Cấp độ cho nhân vật là điểm người chơi nên ưu tiên hàng đầu trong các thể loại game cày cuốc này, với mỗi 10 cấp mà nhân vật bạn đạt được thì khi đó bạn sẽ học được những chiêu thức mới, đẹp mắt hơn, mạnh mẽ hơn. Trang bị cũng là điểm người chơi cần đặc biệt quan tâm, với những trang bị mạnh thì nó sẽ giúp cho bạn thêm khá nhiều khả năng chống chiu, kháng thuộc tính và những sức mạnh để tấn công.

Kiem The Lau Hap Dan

Để có thể tham gia ngay với Kiếm Thế lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles