Kiếm thế lậu open ngày mai hấp dẫn cho game thủ

Category: Game Lậu 8,615 0

Kiếm thế lậu là một trong những trò game client hấp dẫn mà mọi game thủ đều thích thú. Tại sao lượng game thủ lại thích chơi những sever kiếm thế lậu như thế? Hôm nay mình xin nói qua cho mọi người biết luôn nhé. (Nhưng lưu ý mình không động viên mọi người nạp card đâu nha)

Kiếm thế lậu thì giúp mọi người có thể cày cuốc thoải mái hơn vì thường tỷ lệ kinh nghiệm và drop trong game đều nhân 3 đến 4 lần so với sever của VNG vì thế bạn sẽ lên cấp dể dàng hơn rất nhiều so với sever bản quyền. Thương thành cũng khá rẻ luôn hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất để bạn có thể trở thành một “đại gia” trong game điều này thì ai ai cũng muốn rồi đúng không nhỉ?

Nhưng kiếm thế lậu là một trong những trò game có dung lượng data khá nặng vì thế mọi sever game lậu đều không tồn tại được lâu vì phí duy trì một máy chủ kiếm thế cực kỳ cao. Như vậy nếu bạn có ý định gắn bó với một sever kiếm thế phiên bản lậu thì tốt nhất nên bỏ ý định đó đi vì bạn sẽ mất trắng tài khoản sau 2 – 3 tuần open beta đấy nhé. Không nên đầu tư vào những sever như thế này nhé!

Kiếm thế lậu – Hỗ trợ tân thủ

  • Kinh Nghiệm EXP : x100
  • Kỳ Trân Các : Không bán danh vọng nhiều , 1 2 danh vọng chính
  • Hệ thống : even – sự kiện – cày quốc chuyên nghiệp !
  • Sét trang bị : Tinh Thông * Bá Vương , Hoàn mỹ * Ô Phượng , Vương Tử

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác để cho game thủ online vừa nhận quà, với phiên bản này bạn có thể lập nhiều tài khoản cùng treo máy nhưng bắt buộc phải có cấu hình mạnh để treo account đấy nhé.

Lần 1 : 10 vạn đồng khóa
Lần 2 : 50 Vạn Bạc Khóa
Lần 3 : 20 vạn đồng khóa
Lần 4 : 50 tiền du long
Lần 5 : 1 Huyền Tinh Cấp 8

Kiếm thế lậu – Hình ảnh trong game

Game Kiếm Thế Lậu

Chơi Game Kiếm Thế Lậu

Game Kiếm Thế Lậu 2014

Kiếm Thế Lậu 2014

Kiếm Thế Lậu


Đăng Ký Tải Game Chơi Game

Fan Page HộiGame

Related Articles