Kiếm thế lậu ra mắt máy chủ mới khuấy động võ lâm – Thỏa lòng game thủ

Category: Game Lậu 447 2

Kiếm thế lậu chào đón người chơi với máy chủ mới S15 cùng rất nhiều quà tặng cực kì giá trị

kiếm thế lậu

Kiếm thế lậu là một trò chơi được tất cả người chơi xem đây chính là phần tiếp theo của game Võ Lâm Truyền Kì, trong Kiếm Thế lậu người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến giang hồ cực kì đẫm máu. Trò chơi được dựa trên nội dung của những bộ truyện kiếm hiệp của Trung Quốc, với những thế võ thất truyền từ khá lâu như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Hấp Tinh Đại Pháp, Quì Hoa Bảo Điển… Những chiêu thức này đều là những tuyệt kĩ võ công của các nhân vật cái thế trong truyện. Và với Kiếm Thế lậu, nếu bạn muốn nhân vật của mình học được những bí kíp này bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm nó đấy nhé.

Là một trò chơi mang tính cày cuốc khá cao, người chơi sẽ phải thường xuyên đi train ở các bãi quái và làm những nhiệm vụ được giao để tăng cấp cho nhân vật của mình. Với những cấp độ của nhân vật, bạn sẽ được học thêm những chiêu thức mới của môn phái mà bạn tham gia, những chiêu thức ở cấp càng cao thì độ hiệu quả và sức mạnh của chiêu thức ngày càng thể hiện rõ rệt. Chính vì vậy, cấp độ trong Kiếm Thế lậu cũng là điểm mà khá được người chơi quan tâm.

kiếm thế lậu mới

Điểm cần lưu ý nữa chính là những trang bị và vật phẩm mà bạn đang sử dụng, bạn cần phải biết cách cường hóa nó, ép cho nó những loại ngọc hợp lí để nó phát huy tối đa hiệu quả của mình. Những trang bị và vũ khí đã cường hóa và nâng cấp tăng cho nhân vật một lượng lướng chỉ số về lực chiến. Với lần đầu tiên đăng nhập vào game, tất cả người chơi đều sẽ được ban tổ chức tặng cho một set đồ hoàng kim môn phái + 14, 100 hòa thị bích, 100 vạn đồng…

kiếm thế lậu hay

Với những ưu đãi trên, chúng tôi hi vọng tất cả người chơi khi mới tham gia vào máy chủ mới của Kiếm Thế lậu sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bước đầu tham gia vào một thế giới hoàn toàn mới.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles