Kiếm Thế Lậu Sever Mới Ra Mắt Máy Chủ Với Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn

Category: Game Lậu 214 0

Kiếm Thể Lậu là một trò chơi luôn khiến các game thủ muốn tham gia chơi, họ luôn muốn tìm đến những sever mới ra mắt để được trải nghiệm, tận hưởng những tính năng mới mẻ, độc đáo. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một phiên bản mới ra mắt của trò chơi này đảm bảo sẽ đem đến những cảm giác mới lạ của một thế giới kiếm hiệp của những anh hùng giang hồ. Hãy cùng tham gia chơi để thưởng thức cũng như thử sức mình với những tính năng được phá cách, tạo nên bước ngoặt thay đổi chưa từng có ở bất cứ sever nào nhé.
Kiem The Lau Hap Dan

Kiêm Thế Lậu Phiên Bản Này Mang Đến Những Khác Biệt Nào Cho Game Thủ

Tất nhiên đã nói là sever mới thì phải có sự khác biệt mới có thể thu hút được các game thủ tham gia và phiên bản này có một sự khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản trước đó là những sự kiện trong game luôn được tổ chức liên tục để người chơi tham gia. Hãy tham khảo thông tin máy chủ sau
May Chu

Một Số Điểm Cần Lưu Ý Trong Phiên Bản Kiếm Thế Lậu Này

Đến với phiên bản Kiếm Thế Lậu này các game thủ sẽ phải đối mặt với việc cày cuốc rất chập, tỉ lệ Drop HT cực thấp, được nâng cấp theo từng giá trị vật phẩm. Nhưng bù lại cho những điểm yếu đó là sự nổi bật về các tính năng được làm mới hoàn toàn, cùng với sự có mặt của Shop Tiền Nghĩa Quân giúp đa dạng về các món item cho người chơi.
Ngoài ra, trong phiên bản này tất cả các HĐ sẽ thu gom lại được các TNQ chứ không còn là những mảnh ghép rời rạc như các phiên bản trước nữa. Tất nhiên shop Tiền Nghĩa Quân mới ra mắt sẽ có nhiều sự lựa chọn phong phú cho người chơi, đặc biệt không cần nhiều tiền các bạn cũng có thể mua sắm cho mình những món đồ chất lượng.
Game Kiem The Lau
Kiem The Lau Hay
Kiem The Lau
Bên cạnh đó, Kiếm Thế Lậu phiên bản này sẽ đem đến một hệ thống tính năng cực kỳ hấp dẫn đó là hỗ trợ người chơi tăng cấp từ level 10 đến level 150, hỗ trợ trong 50 level đầu. Những hệ thống mới được hỗ trợ chủ yếu là cày cuốc  như Kỳ Trân Các Không và cùng nhiều tính năng khác mang đậm chất PK, cày cuốc rất mạnh mẽ. các sự kiện luôn được cập nhật thường xuyên để các game thủ có thể chơi thoải mái, không gây nhàm chán
Các hệ thống trong Kiếm Thế Lậu
He Thong 1
He Thong 2
He Thong
Giờ thì hãy nhanh chóng tham gia để khám phá thêm nhiều hơn nữa nhé

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles