Kiếm Thế lậu Tưng bừng khai trương sever mơi đầy hấp dẫn

Category: Game Lậu 62 0

Kiếm thế lậu ra mắt sever mới nhất từ ngày 21/10 đang chờ đón các game thủ tham gia tranh tài.

Là một trong những phiên bản mới nhất của kiếm thế lậu việt nam sever Hoàng kiếm đang tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn trong thị trường game lậu. Lượng người chơi đang ngày một gia tăng không chỉ vì game miễn phí mà còn vì độ ổn định của sever và có nhiều những phần quà hấp dẫn , bên cạnh đó là đội ngũ Gm tận tình chăm sóc khách hàng và nhanh chóng có những phản hồi tích cực.

kiem the lau

Một số hoạt động tiêu biểu cũng như các tính năng trong Game:

– Hoạt dông tống kim: Hàng ngày với số lượng người chơi không giới hạn, với thời gian cách nhau 2 tiếng sẽ có một trận và sau mỗi trận đấu sẽ có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các nhân sĩ của Kiếm thế lậu . Tuy chỉ mở duy nhất một sever hiện nay nhưng chiến trường tống kim luôn cam kết được độ ổn định. Không những phần thưởng có các game thủ có điểm số nhất định mà các bạn đứng trong top 10 còn nhận vô vàn phần quà hấp dẫn.

Hoạt động thi đấu môn phái của Kiếm thế lậu là một hoạt động hấp dẫn, Với mỗi tuần diễn ra 2 ngày vào lúc 8h sáng, hoạt động này nhằm tôn vinh những cao thủ môn phái cũng như đẳng cấp Pk của những người chơi Kiếm thế lậu. Hy vọng sẽ mang đến nhiều thích thú cũng như trải nghiệm thú vị cho các bạn.

Hệ thống săn boss thế giới với nhiều phần quà thú vị và hấp dẫn, ngoài tiền thưởng còn là các trang bị quý hiếm trong game , những trang bị mà tất cả các game thủ khao khát được thấy cũng như được sở hữu nó.

Ngoài ra còn có một số hoạt động khác như: Tranh đoạt lãnh thổ, Nhiệm vụ thương hội, Nhiệm vụ quân doanh, Bạch hổ đường và tiêu dao cốc, Săn hải tặc, Khai sinh thần thú, Tổng hợp hoạt động kiếm đồng thường, và vô vàn những hoạt động khác sẽ làm cho các bạn cảm thấy thích thú và thú vị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

dao kiem vo song lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles