Kiếm Thế Lậu Với Phiên Bản Mới Ra Mắt Hấp Dẫn Dành Cho Tất Cả Các game Thủ

Category: Game Lậu 90 2

Kiếm Thế Lậu là một trò chơi nhận được khá nhiều sự quan tâm của các game thủ Việt bởi nó sở hữu một lối chơi khá tương đồng với trò võ lâm, đem người chơi đến với một bối cảnh của sự phiêu bạt giang hồ với những anh hùng tài giỏi. Đó chính là lý do tại sao số lượng các game thủ tham gia chơi trong những sever này cực kỳ đông và với sever mình giới thiệu đến trong bài này cũng đang có rất nhiều người chơi tham gia rồi đó. Bạn hãy nhanh chóng trở thành người chơi tiếp theo nhé.

Kiếm Thế Lậu Sever Mới Gần Gũi Với Các Game Thủ

Với phiên bản Kiếm Thế Lậu mình mang đến cho mọi người là một sever đậm chất cày cuốc cho người chơi, nó mang đến cho bạn những tỉ lệ drop rất đều đặn nên việc lên cấp trong sever này không lấy gì làm khó khăn cả. Bên cạnh đó nó còn đem lại cho người chơi những hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn ngay khi vừa đăng ký tham gia.
Thứ mà một tân game thủ sẽ nhận được đó là Liên Thịnh Hạ tới tận FF6 ngay sau khi tạo nhân vật và lên thẳng cấp 88 mà không phải train, cùng với set trang bị tầm 4%. Bên cạnh đó một phần thưởng cực kỳ hấp dẫn người chơi nhận được đó là Cổ Thiên Lạc và sẽ có những phần thưởng được trao tặng hàng ngày khi bạn tu luyện nhé.
Game Kiem The
Ngoài ra, khi tham gia chơi sever Kiếm Thế Lậu này người chơi nên lưu ý sẽ có những hoạt động diễn ra hàng ngày như Boss 75 và 95, Tốn Kim, Hỏa Kỳ lân, BHĐ, TDC. Tham gia vào những hoạt động này không chỉ có cơ hội nâng cấp nhân vật mà còn có thể kiếm cho mình những món item khủng nếu bạn thật sự may mắn.
Kiem The Lau Hay
Kiem The Lau
Đó là tất cả những gì mà sever Kiếm Thế Lậu này đem lại, việc người chơi cần phải làm lúc này chỉ là theo đường link dẫn để có thể đăng ký cho mình một tài khoản và tham gia chơi. Tự bản thân mình khám phá thì sẽ thú vị hơn nhiều đúng không nào. Chúc các bạn có những khoảng thời gian thư giãn cùng trò chơi này nhé.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles