Kiếm Thế: Máy chủ thử nghiệm còn cảm xúc là thật

Category: Game Online 8,749 0

Game Kiếm Thế là sự kế thừa hoàn hảo hệ thống thập đại môn phái và ngũ hành từ Võ Lâm Truyền Kỳ thì nay đã nhân dịp kỷ niệm 5 năm phát hành game tại thị trường Việt Nam bằng việc ra mắt máy chủ thử nghiệm. Khi tham gia Kiếm Thế các game thủ vừa có thể trải nghiệm game và vừa có thể trải nghiệm luôn những cung bậc cảm xúc khác.
thử kiếm thế

Tham gia hết mình và trải nghiệm phiên bản gốc với những nội dung mới toanh và vô cùng hấp dẫn tạo nên một môi trường game vô cùng sôi động và có cảm giác được cân bằng khi mà các yếu tố này đều đầy đủ trong môi trường máy chủ thử nghiệm.

Mở cửa từ ngày 28/8/2014, những anh hùng đã được những người yêu mến Game Kiếm Thế chào đón trong không khí vui mừng. Nhân sự kiện này, Kiếm Thế đã cung cấp cơ hội ngàn năm có một cho các game thủ với những ưu đãi như hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh ngân lượng, thoải mái mua sắm, trang bị đồ đạc, vũ khí, tăng sức mạnh, dễ dàng trang bị đồ cao cấp để sẵn sàng tỷ thí khi nhận được lời mời chỉ khi đến với máy chủ thử nghiệm.

chiến kiếm thế

Trên diễn đàn cũng không kém phần sôi nổi khi mà các game thủ bàn tán về môn phái Tiêu Dao, chiêu thức, vũ khí, nguyên liệu, vật phẩm, bí kíp mới, bài hát nhạc nền,… Còn trên fanpage Kiếm Thế, cũng không thua kém gì vấn đề bàn luận về máy chủ thử nghiệm và phiên bản Tiêu Dao Kỳ Hiệp. Hơn 10 ngày khai mở, Kiếm Thế trở nên vô cùng hot bởi trên các kênh cộng đồng đều tràn ngập những bàn luận xoay quanh máy chủ thử nghiệm và phiên bản Tiêu Dao Kỳ Hiệp.

Chiếm được cảm tình của game thủ có thể kể đến người chơi SleepBeauty – game thủ này đã chia sẻ vè cảm nghĩ của mình về máy chủ thử nghiệm và những góp ý chân thành: “Mình thấy máy chủ thử nghiệm mở ra cho mọi người thử cảm giác đại gia là chính. Mọi người háo hức tham gia để trải nghiệm những thứ mà ở máy chủ hiện tại không được thử… Quần Anh Hội Tụ mới lạ, nhiều điều thay đổi nhưng chung quy lại là đẹp và nhiều tính năng mới.”

game kiếm thế

Đồng cảm xúc với SleepBeauty, người chơi Xuân Giao đã chia sẻ: “Mình nghỉ Kiếm Thế cũng 3 năm rồi, tình cờ có người bạn cũ rủ chơi máy chủ thử nghiệm, thấy thích quá. Cũng thử trở lại với game xem sao. Thấy anh em bảo, phiên bản Tiêu Dao Kỳ Hiệp có nhiều mới lạ”.

Tuy nhiên cũng có bài vấn đề khiến cho nhiều người phàn nàn như sự mất cân bằng máy chủ thử nghiệm. “Chỉ mong sao đợt update mới lần này chơi thử Tiêu Dao và gắn bó cùng anh em lại như xưa”. Họ kỳ vọng rằng phiên bản Tiêu Dao Kỳ Hiệp sẽ có những điều chỉnh phù hợp để có thể hoàn hảo hơn.

chơi kiếm thế

Phiên bản kỷ niệm 5 năm game phát hành tại Việt Nam mang tên Tiêu Dao Kỳ Hiệp sẽ chính thức trình làng cộng đồng vào 12/9/2014. Với các nội dung chính là môn phái mới Tiêu Dao, hệ thống bản đồ, chiến trường, thú cưỡi, phó bản mới cùng các điều chỉnh tối ưu hóa quyền lợi của người chơi, hứa hẹn cho các game thủ yêu mến Kiếm Thế.

Trang chủ: https://hoigame.net/kiem-the-phien-ban-tieu-dao-ky-hiep-tang-300-gift-code.html

Related Articles