Kiếm Thế Mới Ra Khai Mở Máy Chủ Liên Thành Đại Chiến

Category: Game Lậu 10,831 0

Kiếm Thế mới ra khai mở máy chủ mới có tên Liên Thành Đại Chiến phó bản mới theo xu hướng LiNux

Hôm nay hoigame.net xin giới thiệu đến cho các bạn game thủ một phiên bản kiếm thế lậu mới ra cực chất có tên là Hồi Ức Công Thành – Liên Thành Đại Chiến, với 12 phái phải nói là chuẩn skill không thể chê vào đâu được, hệ thống phó bản thì rất phong phú các bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những điều thú vị nhất trong phiên bản lần này. Đảm bảo sẽ cực kì ấn tượng. Với phiên bản lần này hệ thống danh vọng sẽ được đơn giản hoá đi rất là nhiều không phức tạp giống như một phiên bản trước, với những nhiệm vụ, hệ thống khó khăn sẽ giúp cho mọi người tự do khẳng định bản thân mình với các đối thủ khác với skill Tiêu Dao Cốc Địa Ngục.

kiem the lau 2015

Với phiên bản lần này của kiếm thế lậu 2015 việc cày cuốc của các bạn sẽ cực chậm, nó gần như đi theo lối Công Thành Chiến nhưng lại rất ổn định, với phiên bản lần này ra mắt BQT dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn có một sân chơi cực kì thú vị.

Sân chơi mới này sẽ khá hay ở chỗ là không có bất cứ một sự phân cấp thứ hạng giàu nghèo nào cả, lối chơi rất chuyện nghiệp và công bằng nên khi chơi người chơi sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều. Chúng tôi cũng đã tham khảo nhiều ý kiến của một số cao thủ pro game private trên cộng đồng thì thấy mọi người hầu như rất quan tâm đến server Công Thành Chiến vì lí do nào mà mọi người lại tập trung hết vào server này thì chúng tôi cũng đã nói một số lí do cho các bạn thấy rồi đấy.

kiem the lau

Điều đặc biệt nhất ở trong server này chính là không có bán Huyền Tinh như một số game khác, nếu muốn sở hữu vật phẩm đó thì yêu cầu các bạn phải thường xuyên tham gia các hoạt động trao đổi mua bán với nhau. Cũng chính vì làm những điều này mà những món đồ như thế này mới có giá trị đến như vậy, điều này thi các server khác hoàn toàn không sở hữu được, nên sức hút người chơi kiếm thế lậu cũng không nhiều lắm.

kiem the lau moi ra

Link chơi game (click)

Related Articles