Kiếm Thế phiên bản Tiêu Dao Kỳ Hiệp tặng 300 Gift Code

Category: Game Client, Game Online 8,270 1

Game Kiếm Thế là game nhập vai được kế thừa tinh hoa từ Võ Lâm Truyền Kỳ, trong vài năm gần đây đã đặt hái được rất nhiều thành công. Là sản phẩm thứ sáu của dòng game Võ Hiệp và là sản phẩm thứ mười hai của nhà sản xuất KingSoft.

tieu-dao-lenh-
Để kỷ niệm 5 năm Game Kiếm Thế phát hành tại Việt Nam thì sẽ chính thức trình làng phiên bản đặc biệt với tên gọi Tiêu Dao Kỳ Hiệp vào ngày 12/9/2014. Đồng thời sẽ tặng Tiêu Dao Lệnh để tri ân với tất cả các game thủ đã từng ăn không ngon ngủ không yên và đã gắn bó lâu dài với tựa game nhập vai kiếm hiệp này. Nên Kiếm Thế đã gửi tặng độc giả 300 Gift Code giá trị.

Được xem là một điều đặc biệt để giúp người chơi vượt qua những thử thách khi chinh phục Kiếm Thế. Đồng thời, Tiêu Dao Lệnh cũng là chiếc chìa khóa vàng để người chơi có thể khẳng định vị thế và tạo nên một sự nghiệp trong thế giới võ hiệp. Và cả những game thủ đang chơi hiện tại và người chơi mới.

Vo_Nhai_Tu_nguoi_gay_song_gio_giang_ho_trong_Tieu_Dao_Ky_Hiep1

Với người chơi đã sinh tử cùng Kiếm Thế Online thì máy chủ cũ sẽ có các hỗ trợ như thăng cấp đến 145, nhận 9 món trang bị Hoàng Kim, ngoại trang, thú cưỡi,… Còn với người chơi muốn khám phá hệ thống tân thủ, lập tộc, đua top, kết bạn ở các máy chủ mới sẽ nhận được Tiêu Dao Lệnh phát tặng Bạn Đồng Hành 6 kỹ năng, Thiên Niên Linh Quả, Lệnh Bài Chúc Phúc, Tiền Du Long,…

kiếm thế tiêu dao kỳ hiệp

Các game thủ có thể nhận quà và bắt đầu trải nghiệm Tiêu Dao Kỳ Hiệp vào ngày 12/9. . Hứa hẹn các game thủ sẽ có nhiều bất ngờ với môn phái mới Tiêu Dao, hệ thống phó bản, thú cưỡi, chiến trường mới…. Trải nghiệm Tiêu Dao Kỳ Hiệp từ ngày 12/9/2014.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn/

Related Articles