Kiếm Thế tung ra bản thử nghiệm

Category: Game Client, Game Online 6,776 1

Vừa mới ra mắt nên Kiếm Thế dành những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ vừa có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất ở phiên bản gốc hoàn toàn miễn phí vừa có thể nhận code số lượng cỡ bự… Phiên bản mới Kiếm Thế dự tính sẽ được mở máy chủ thử nghiệm vào tháng 9.
Kiếm Thế
Được biết máy chủ sẽ tích hợp những thông tin và nội dung có trong game để tạo không gian trải nghiệm hoàn toàn mới và đặc biệt miễn phí dành cho các game thủ quan tâm đến Game Kiếm Thế. Thông tin về thời gian phiên bản gốc cập nhật được thông báo đầy trên server. Tất cả sẽ được nâng cấp, cập nhật và làm mới từ chiến trường, bản đồ, phó bản cho đến hệ thống boss, thú cưỡi , trang bị, vật phẩm,…. Và tất nhiên sẽ có một vài điểm không phù hợp với thị trường game Việt sẽ được lược bỏ nhằm tạo môi trường gần gũi cho người chơi.
Game Kiếm Thế
Máy chủ sẽ cung cấp cho người chơi câp 40 và các vật phẩm hỗ trợ như Mã bài Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, trang bị Bạch Ngân, các loại mật tịch, điểm Chiến tích, Huyền tinh,… Và thêm nữa các vật phẩm trên Kỳ Trân Các sẽ được bán bằng Đồng khóa( tiền sinh ra từ game). Các game thủ sẽ được nhận một số lượng lớn Đồng khóa thông qua mã code thử nghiệm từ ngày 27/08. Điều này đem lại niềm phấn khởi lớn cho các game thủ.
Do việc đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của game thủ Việt mà đã thay đổi phiên bản gốc ở nước ngoài thì thấy được sự quan tâm của nhà sản xuất đến thị trường game đang dần tăng.
Chính vì được tôn trọng như vậy nên mọi game thủ sẽ dốc hết lực bình sinh để trải nghiệm game kiếm thế nhé. Hoặc bạn có thể vào trong chuyên mục kiếm thế lậu để tìm một server khác nhé. Trang chủ (Click)

Related Articles