Kiếm Tiên Duyên game online mang đề tài tiên hiệp cực hot

Category: Game Client, Game Online 8,253 0

Game online Kiếm Tiên Duyên đang được mở rộng và phát triển ra tại thị trường Trung Quốc.

Ngoài tên Kiếm Tiên Duyên game còn sở hữu một cái tên khác là Tiền Hồn. Trò chơi này thuộc thể loại game RPG 2D rất đẹp mắt. Mang đề tài thần tiên rất huyền ảo cùng với một thế giới lạ lẫm, hào nhoáng rất thích hợp cho những game thủ nào thích sự nhẹ nhàng phù hợp với game thủ là người Châu Á. Game được phát triển của công ty Ijunhai.

choi game kiem tien duyen

Bối cảnh cộng các phần mềm đồ hoạ rất đẹp mắt, hấp dẫn không kém gì các thể game cùng loại, trong game này người chơi có thể đi ngao du đi qua nhiều mảnh đất cằn cỗi, hư ảo và sẽ được gặp rất nhiều các vị thần tiên khác nhau nhưng lại phải chiến đấu với những thế lực khác đó chính là ma quỷ. Chúng ta sẽ phải phát triển các nhân vật để thực hiện các hình thức khác nhau và sẽ phải tu tiên.

game online kiem tien duyen

Trong game Kiếm Tiên Duyên hệ thống nghề nghiệp của game cũng được chia ra làm 3 lớp cơ bản như các game client cùng thể loại. Lớp 1: Kiếm Linh, lớp 2: Phi Vũ, lớp 3: Pháp Sư. Các lớp nghề nghiệp trên khá hấp dẫn luôn đi theo phong cách cổ điển của thể loại game nhập vai và tấn công các đối thủ.

kiem tien duyen

Khi tham gia chơi Kiếm Tiên Duyên thì các game thủ có thể khám phá ra được nhiều tính năng khác như hệ thống nữ thần, hệ thống pet, thời trang,….rất đa dạng và phong phú.

Related Articles