Kiếm Tung game 3D được mua về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 7,778 0

Kiếm Tung là tên của một tựa game 3D. Các game thủ Việt sắp sửa chào đón một thể loại game 3D nữa đã được mua về Việt Nam hứa hẹn thêm một phiên bản game mới để trải nghiệm.

chơi game kiếm tung

 

Theo thông tin mới nhất thì được biết các game thủ sẽ sắp được trải nghiệm thêm một game online 3D nữa sẽ cập bến nước ta trong thời gian tới. Không ai khác chính là Kiếm Tung của 9377. Hiện sản phẩm đang trong quá trình thương thảo và được biết có ít nhất hai nhà NPH Việt đang muốn được quyền phát hành Game Kiếm Tung, trong khi đó thì bên phía đối tác Trung Quốc vẫn chưa quyết định NPH cuối cùng được nắm bản quyền trò chơi.

thanh-nien-game-kiem-tung-5

Kiếm Tung Online thuộc thể loại webgame full 3D không khóa góc nhìn đã được phát hành vào năm 2013 tại Trung Quốc và trò chơi có thể chạy một cách trơn tru trên trình duyệt và có thể chạy bằng bộ cài đặt chỉ nặng 387MB. Vì vậy mà đã được sự đánh giá rất cao của các trang tin tức nhờ có dùng công nghệ hiện đại.

Với bối cảnh tiên hiệp mộng mị và huyền bí khiến cho bất cứ ai bước vào đều không muốn đi ra và chìm đắm trong cảnh.
Hệ thống cung cấp 4 lớp nhân vật để lựa chọn cùng hệ thống tính năng phong phú như phụ bản, vận tiêu, đấu trường, chiến trường, thú cưỡi, thú nuôi…

game kiếm tung

Ở đây sẽ có hệ thống trang bị và cường hóa của thể loại MMORPG sẽ tạo ra những điều mới lạ cho các game thủ ưa thích khám phá cái mới cái lạ khi mà không đi theo lối mòn cũ. Những trang bị vip thì có thể sẽ dễ dàng tìm kiếm chứ không khó khăn lắm.

Nếu phía bên Trung Quốc xác định được NPH thì có lẽ Kiếm Tung sẽ ra mắt thị trường Việt trong quý III năm nay. Các bạn hãy theo dõi thêm thông tin mới nhất về Kiếm tại hoigame.net nhé!.

Related Articles