Killmark CF Blue Rookie những mảnh vỡ sắc nhọn

Category: Game Online 852 0

Tìm hiểu bản mod Killmark CF mang tên Blue Rookie với hình ảnh bắt mắt, màu sắc tuyệt vời.

Game đột kích cũng giống như nhiều game client online khác, nó hoàn toàn có thể được các game thủ mod lại giao diện của game để mang lại một cái nhìn mới mẻ hơn. Và killmark CF chính là thứ được game thủ hay chọn làm mục tiêu để mod nhất. Hành động mod này không mang tính chất phá game hay một thứ gì đó tương tự cả. Nó chỉ giống như hành động tân trang lại một ngôi nhà bằng cách sơn lại mặt tiền, thay đổi vài cấu trúc nhưng tính chất của nó không hề thay đổi. Killmark CF như các bạn đã biết, hiện nay trên mạng có rất nhiều nguồn tải về. Nhưng không phải nguồn tải nào cũng đảm bảo những bộ killmark CF này an toàn cho máy tính thân yêu của bạn. Hội Game là nơi chuyên cung cấp những bản killmark đã qua kiểm duyệt kỹ càng, có ý nghĩa và màu sắc đẹp mắt. Bạn có thể yên tâm khi tải ở đây. Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu với bạn một bản killmark mang tên Blue Rookie với màu xanh dương cực kỳ chói lọi.

killmark cf blue rookie

Tải Killmark CF Blue Rookie nhanh nhất tại Hội Game.

Như bạn đã thấy hình ảnh của bản killmark này. Nó có tông màu thuần xanh dương. Đây là màu sắc của bầu trời rộng lớn bao la, màu sắc mạnh mẽ nhất tồn tại lâu đời nhất. Các icon kill được mod theo một hình dạng nhất định, theo kiểu tinh thể của những bông tuyết rơi, tuy nhiên màu xanh này lại mang lại sự nguy hiểm hơn so với màu trắng tinh khôi nguyên gốc. Các icon khác như headshot được tinh chỉnh để mang lại cho người chơi một vẻ mạnh mẽ của đẳng cấp quý tộc phương Tây.

Mặc dù trong hình ảnh này, bạn khó có thể phân biệt được từng kill từ 1 cho đến 6. Nhưng sắc đẹp của nó chắc chắn sẽ khiến cho bạn phải thích thú. Hãy tải ngay về máy tính của mình để cài đặt và trải nghiệm. Đồng thời đừng quên chia sẻ nó cho những người bạn thân thiết của bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link tải >>>

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles