Killmark CF Brutal cực kì sinh động và hiệu ứng đẹp

Category: Game Online 8,588 0

Killmark CF với việc thay đổi hình ảnh quá nhiều trong quá trình chơi game CF cho game thủ, những hành động đó giúp cho trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này được giảm bớt đi tính bạo lực hơn. Có thể nói điều này chỉ phù hợp đối với những game thủ nhỏ tuổi, chưa có độ nhận thức cao, còn với những người chơi như chúng ta thì nó đã làm mất đi điểm hấp dẫn của trò chơi. Những icon nhẹ nhàng như bắn headshot được hình quả táo, được các người chơi đánh giá là khá vớ vẩn, những lúc combo kill liên tục cũng không được hiệu ứng gì quá nhiều, nó đã làm trò chơi này trở nên nhàm chán hơn rất nhiều so với trước đây. Điều này làm các người chơi CF của chúng ta mất đi nguồn động lực để chơi game tốt hơn.

killmark cf dep
Giờ đây các bạn có thể có một cái nhìn hoàn toàn khác hơn về game CF qua bộ mod game Killmark CF Brutal của mình đưa đến các bạn sử dụng. Và nhờ nó những hình ảnh trong game sẽ được thay thế hoàn toàn với khác biệt với những hình ảnh mới lạ và đặc sắc. Những hiệu ứng và những hình ảnh đẹp mắt từ bộ Killmark CF này đem đến cho người chơi một cảm giác chơi game tốt hơn, nhất là khi bạn tiêu diệt được đối thủ. Nó sẽ gây nên nguồn động lực cho tất cả các bạn khi tham gia chơi game.
Tiêu diệt càng nhiều đối thủ, hình ảnh đến với các bạn sẽ càng đẹp hơn. Đó là những gì mà Killmark CF đem đến cho tất cả chúng ta.

Tải bộ killmark cf này về máy (Click)

Related Articles