Killmark CF cực kì đẹp mắt để chào đón giáng sinh năm nay cho các game thủ

Category: Game Online 153 0

Killmark CF những icon dễ thương giành cho các tay súng trong game CF tại dịp giáng sinh năm nay

merrychristmaskillmarks

Còn gần 1 tháng nữa là chúng ta lại được chào đón một lễ hội cực kì vui vẻ và vui nhộn, điều này đặc biệt có ý nghĩa với những người theo đạo thiên chúa, còn lại chúng ta chỉ ăn theo thôi, nhưng ăn theo lâu thì nó cũng trở thành một thói quen và dần dần trở thành một lễ hội quen thuộc với con người Việt Nam ta cũng như trên toàn thế giới. Nhân dịp sự kiên Noel chuẩn bị đến vào ngày 24-12 này, Killmark CF muốn đưa đến cho các game thủ một món quà cực kì dễ thương và thú vị trong quá trình chơi game CF, bộ Killmark Giáng Sinh đẹp mắt đã có thể sử dụng cho tất cả các bạn nhé.

Những điều thú vị khi sử dụng Killmark CF

Với việc các tay súng trong game CF đã quá nhàm chán với việc thay đổi các icon trong game, những hình ảnh đầu sọ khi bắn vào đầu đối phương đã không còn nữa, mà thay vào đó là những trái táo. Điều này làm cho các game thủ cảm thấy đây không phải là một trò chơi hành động nữa, chính vì vậy mà việc xuất hiện Killmark CF đã làm cho hình ảnh của CF ngày càng trở nên sống động và phong phú hơn.

Những hình ảnh ông già Noel đẹp mắt và đầy ấm áp sẽ đến với tất cả các bạn khi sử dụng bộ icon mới này. Với những món quà và những thanh kẹo mút, những cái hộp sọ đội mũ sẽ cực kì dễ thương, và với nó nếu như bạn là một người chơi xa nhà thì có thể thấy vui hơn và quên đi những cảm giác cô đơn khi không được xum họp với gia đình.

Với bộ Killmark CF này nó sẽ để lại những hình ảnh khó phai mờ trong tâm trí của bạn, và sau này bạn có thể nhớ lại một tuổi thơ khá dữ dội mộ thời trẻ trâu của mỗi game thủ chúng ta. Với việc bắt kịp xu hướng của đông đảo game thủ trên thế giới, tại Việt Nam cũng đã có trào lưu Killmark CF này để người chơi có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Trailer minh họa khi sử dụng Killmark CF

Để tải ngay Killmark CF về máy và sử dụng

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles