Killmark cf Cực Kỳ Dễ Thương, Vui Nhộn Năm 2014

Category: Game Client, Game Online 14,369 0

Bộ Killmark CF đẹp nhất năm 2014 với biểu tượng rất ngộ nghĩnh, đáng yêu dành cho game thủ

Giới thiệu sơ qua về bộ Killmark CF đáng yêu này

Chúng có tên là Killmark CF Black Smile, nghe tên cũng đã rất thú vị huống chi chúng ta xem biểu tượng của chúng. Phải đánh giá là chúng rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Với một thể loại game bắn súng như thế này mà để những biểu tượng vui nhộn thì người chơi nhìn vào có thể thấy chúng rất lạ, độc đáo phải không nào các bạn.

killmark-black-smile

Nhưng cũng có lẽ như vậy chúng lại tạo cho người chơi có cảm giác gì đó vui vẻ, hứng thú hơn rất nhiều. Đặt trường hợp của mình vào là người chơi thì tôi cũng sẽ cảm thấy rất thích thú khi nhìn những biểu tượng như thế này. Các bạn có thể xem hình ảnh ở trên cũng thấy độ thú vị của nó như thế nào. Cũng chính vì lí do đơn giản là người chơi sẽ cảm thấy hứng thú nên BTC mới cho ra bộ Killmark cf black smile vui nhộn này.

Killmark cf Emoticon Blue

killmark-cf-emonomicon

Bộ Killmark cf Emoticon Blue thì phức tạp hơn bộ trên rất nhiều vì chúng được thiết kế làm 2 ấn phẩm hoàn toàn khác nhau và cũng do 2 người thiết kế chung bộ Killmark cf này. Nhưng điểm đặc biệt ở bộ này là bạn sẽ được lựa chọn nhiều biểu tượng hơn, nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu muốn tải bộ này về máy bạn có thể click link tải ở dưới để tải game về thưởng thức.

Link Dowload Killmark cf Emoticon Blue (click)

Killmark cf Emoticon Blue 2

Với bộ Killmark cf Emoticon Blue 2 này thì chúng được lấy lại ý tưởng của Killmark cf Emoticon Blue. Nhìn có vẻ hơi giống nhau nhưng nếu nhìn kĩ thì chắc hẳn các bạn sẽ thấy chúng hoàn toàn khác biệt. Ý tưởng thì có lẽ giống, vì chúng đều mang cho chúng ta cảm giác vui nhộn, hoà đồng mà.

killmark-cf-blue-emotion

Chắc hẳn mấy bộ Killmark cf này ra mắt sẽ làm cho các hài lòng chứ. Để sở hữu ngày bộ Killmark cf Emoticon Blue 2 này về máy tính của mình. Thì bạn có thể tải ngay bộ Killmark cf Emoticon Blue 2 bây giờ. Hãy click vào link ở dưới để tự động tải về. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải bộ Killmark cf Emoticon Blue 2 tại đây (click)

Related Articles