Killmark CF Đẹp Độc Đáo Nhất 2015

Category: Game Online 10,935 0

Killmark CF Tuyển Chọn 2 bộ Killmark CF Đẹp Nhất

Killmark CF đẹp và hấp dẫn người chơi nhất của năm 2015 game thủ hãy nhanh tay tải ngay những bộ Killmark CF dep mắt này để thây thế cho những icon cũ kĩ nhàm chán. Lựa chọn cho chính bản thân mình một bộ thiết kế mới một diện mạo mới không kém phần sôi động. Sau đây là hai kiểu được đánh giá là đẹp nhất trong tắt cả các bộ vừa ra mắt năm 2015.

Killmark Iron – killmark cf

Killmark Iron - killmark cf

Killmark Iron – killmark cf với thiết kế tông màu sắc khá tối nhưng nhìn kĩ nó có nét nổi bật riêng của chính nó. Những biểu tượng bên trên cùng của bộ sưu tập này nhìn sơ qua khá giống như những cánh của chú chim đại bàng nhưng nhìn kĩ nó rất giống với những ngọn đèn cày đang tỏa sáng ánh hào quang xung quanh nó. Biểu tượng đầu lâu thể hiện cho sức mạnh rất phù hợp với những game thủ có cá tính mạnh. Sử dụng Killmark Iron – killmark cf trong game Đột Kích sẽ mang đến cho người chơi những hiệu ứng khi tung những đòn skill combo thật tuyệt vời tăng thêm sự hưng phấn đầy kích thích cho game thủ có tinh thần chiến đấu tốt hơn trong trận chiến của chính mình. Để sở hữu bộ sưu tập những biểu tượng độc đáo như thế này không có gì là quá khó ngoài việc tải về và cài đặt vào máy nó khá đơn giản có lẽ không cần mình hướng dẫn các bạn cũng có thể làm được đúng không náo. Link tải ở bên dưới bài viết này

Killmark Kingold

Killmark Kingold

Killmark Kingold là bộ sưu tập các biểu tượng mới nhất của năm vừa ra mắt người chơi cách đây vài tiếng đồng hồ có thiết kế tinh sảo cực kì đẹp mắt. Với từng biểu tượng nhỏ riêng biệt đều ánh lên cho riêng mình những hào quang riêng biệt. Killmark Kingold mang đến cho game thủ chơi game Đột Kích một bàu không khí cực kì sôi động hơn với thể loại bắn súng vốn dĩ đã sôi động của chính nó. Những hiệu ứng đẹp mắt và tinh tế nhất mà bộ sưu tập Killmark Kingold mang lại giúp game thủ có những trận đọ súng tuyệt vời hơn bào giờ hết. Hãy nhanh tay tải ngay bộ sưu tập này về máy của bạn để tận hưởng những cảm hứng mới lạ khi chơi game nào.
Tải Killmark Iron – killmark cf (Click) Tải Killmark Kingold (Click)
Chúc các bạn có những cảm hứng mới lạ hơn khi chơi game cùng với bộ sưu tập các biểu tượng Killmark CF mới nhất 2015 này.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

 

Related Articles