Killmark Cf đẹp nhất thích hợp cho từng map CF

Category: Game Online 19,385 0

Tải Killmark Cf – Tải icons kill cho đột kích phù hợp với từng map của đột kích Việt Nam như các map AI, Zombie đặt boom hay đấu đội

Nếu bạn chỉ là người chơi đột kích kiểu lâu lâu mới vào thì killmark cf nào bạn thấy đẹp thì bạn có thể sử dụng ngay nhưng nếu bạn là một game thủ cày cuốc và là một game thủ chuyên nghiệp thì việc lựa chọn killmark cf vừa nói lên đẳng cấp của bạn cũng vừa giúp bạn không bị mõi mắt nếu không chọn được một bộ killmark hợp lý. Nếu bạn đang bắn những map zombie mà bạn chọn icons kill quá sáng thì khi kill đối thủ mắt bạn sẽ bị bất ngờ và gây ra tình trạng mõi mắt nếu chơi 1 đến 2 tiếng liên tục.

Sau đây là một vài killmark mình đề xuất cho những bạn nào bắn map tối hay còn gọi là killmark Cf Zombie:

killmark cf zombie

Link tải: Mega | Tên Lửa

killmark cf dep

Link tải: Mediafire | Tên Lửa | Mega

Đây là 2 bộ killmark mình cảm thấy thích thú nhất vì màu sắc trong game gần như không quá chói có thể killmark liên tục và cũng khá thích hợp cho những bạn nào bắn sniper đương nhiên killmark không được chiếm màn hình.

Tiếp đến là bộ killmark mình thường hay dùng để đấu đội và đấu đơn.

killmark dep 2015

Link tải: Mega | Tên Lửa

Bộ killmark này được khá nhiều game thủ Cf Mỹ và đương nhiên đây là một trong số bộ được tải nhiều nhất tại hoigame.net. Phiên bản khủng này sẽ mang cho mọi người một cảm giác thích thú vì đây là bộ killmark mặc định mà lâu lắm rồi mọi người mới được sử dụng lại.

Related Articles