Killmark CF đẹp và đặc sắc nhất năm 2014

Category: Game Online 7,762 0

Tổng hợp hai bộ Killmark CF đẹp và được nhiều game thủ tải nhất trong năm 2014 vừa qua, với những đường góc tinh tế cùng màu sắc hợp lý!

Chào các game thủ đam mê game online đột kích! Hôm nay Hội Game sẽ tổng hợp lại cho các bạn hai bộ Killmark CF đẹp và ấn tượng nhất trong năm vừa qua. Đảm bảo với hai bộ Killmark CF đẹp lung linh này sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Được biết tác giả của một trong hai bộ Killmark CF đẹp này chính là một game thủ của Việt Nam chúng ta, đó chính là một niềm tự hào không hề nhỏ cho bản sắc dân tộc kiêu hùng có bản đồ đất nước hình chữ S. Vậy 2 bản killmark này có gì đặc sắc, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết nha!

Silver Angel – Killmark  CF đẹp nổi bật với ánh sáng bạc.

killmark cf dep

Bạn nhìn hình sẽ thấy ngay được tại sao mình lại đưa bộ killmark này vào danh sách rồi chứ? Quá đẹp đúng không nào! Màu sắc bạc sang trọng và chắc chắn, nhìn tôn lên vẻ bản lĩnh cho game thủ. Với bản này, người chơi có thể cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều khi đấu súng tay đôi với kẻ địch. Cảm tưởng như trình độ của mình tăng lên một bậc vậy. Vẫn là việc mod lại các icon trong chuỗi kill liên tục từ 1 cho đến 6, bản killmark cf đẹp sang trọng này như cộng hưởng với chiến công của game thủ, càng bắn càng cảm thấy sướng tay. Ngại gì mà không thử ngay bây giờ đúng không bạn? Link tải ở dưới nhé!

Light Orange – Killmark CF đẹp như thiên thần.

killmark cf dep nhat

Đây lại là một bản killmark cf khác, có vẻ đẹp không thua kém gì bản phía trên cả. Đặc biệt đây là bản killmark do người Việt chúng ta làm ra, nhưng lại làm cả thế giới phải rung động, đã có rất nhiều game thủ nước ngoài, chơi phiên bản đột kích tiếng anh đã tải bản killmark này về và cài đặt, họ đã không tiếng những lời khen dành cho tác giả của nó. Bạn thử  nhìn vào hình ảnh, bạn sẽ thấy được vầng hào quang như tôn lên chiến công của bạn. Nó khiến bản cảm thấy hứng phấn hơn sau mỗi lần hạ gục một đối thủ, mà theo bạn đó là đáng gờm. Nào còn chần chừ gì mà không tải về 2 bộ killmark cf đẹp lung linh này?

Link tải >>>

Killmark Silver Angel
Killmark Light Orange

Related Articles