Killmark CF Đẹp Và Độc Đáo Nhất HộiGame.Net

Category: Game Online 47 0

killmark cf ringofice

Killmark CF này là một biến thể khá đặc trưng của red ring, game thủ biết đến vòng tròn tử thần, những kẻ đứng ở trong đó là những kẻ đã bị tử thần phán với tội danh không thể tha thứ và lưu đày ở dưới đáy của dòng sông linh hồn chảy qua ngọn núi lửa của địa ngục. người chơi có được cảm giác trở lại trần gian khi trở thành một một linh hồn băng giá với vòng tròn băng này, game thủ có thể cảm nhận được nguồn linh lực vô tận tỏa ra làm đông cứng tất cả xung quanh vòng tròn này, nhưng kẻ sở hữu của nó sẽ có được sức mạnh vô biên có thể đóng băng được trời đất và tất cả moi thứ.

killmark cf handmarks

Bàn tay đầy máu với những kẻ sát thủ thì đó là điều quá bình thường luôn, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc giết người bằng tay không chưa?, cảm giác được hơi thở của nạn nhân lịm dần nhẹ dần rồi từ từ không động đây quả thực là một cảm giác rất hưng phấn, hay tiếng cứa của con dao mà bạn thủ sẳn để chui vào da thịt của đối thủ với dòng máu tuôn ra làm đẫm ướt đôi bàn tay và quần áo của bạn, đôi mắt của nạn nhân nhòe dần gục xuống và nằm đó. đó chỉ là một chuỗi ngày đơn độc mà bạn vừa mới chỉ bắt đầu mà thôi, game thủ nào muốn có được trải nghiệm ấy thì hãy đưa ngay bộ đồ họa trang trí chiến công này về máy tính của mình để có được sự trải nghiệm vô cùng hãi hùng này.

killmark cf smileyfacekillmarks

Icon Funny blood này là một trong những Killmark CF Đặc trưng của những Dòng đồ họa game mà nhiều nhà thiết kế đồ họa thời kỳ đầu của game chưa có ý tưởng để sáng tạo ra thì icon là một đề tài được những nghệ sĩ củng như nhà sáng tác đưa vào trò game đầy hấp dẫn và thú vị này, nhiều game thủ của thời kì đầu của phong trào trang trí game này thì những icon này là một mốt thời trang cho game bắn súng đối kháng cực kỳ hấp dẫn. hãy đưa em nó về ngay máy tính của bạn nhé. chúc bạn chơi game vui vẻ và có những chiến công lừng lẫy.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles