Killmark CF Silver Green bạc xanh giao thoa

Category: Game Online 9,131 0

Giới thiệu bộ Killmark CF Silver Green mới ra mắt gần đây nhất với những icon độc đáo, được nhiều game thủ tuyển chọn và tải về sử dụng.

Đã lâu lắm rồi, Hội Game không đăng tải thêm một bộ Killmark CF nào dành cho các bạn game thủ đam mê đột kích cả. Và hôm nay để hâm nóng lại thị trường Killmark CF, mình sẽ chia sẻ với các bạn một bộ mới ra mang tên là Killmark CF Silver Green. Chỉ cần người nào biết chút chút về tiếng Anh sẽ nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của cái tên này. Trong cái tên nó đã nói lên được màu sắc của các icon có sự giao thoa giữa hai tông màu bạc và xanh lá cây. Bạn không cần phải tưởng tượng màu sắc khi trộn hai màu này với nhau như thế nào, vì đã có hình ảnh rồi nhé! Nhìn vào hình dưới đây, bạn sẽ thấy ngay được vẻ đẹp mạnh mẽ và “nam tính” của nó!

silvergreen

Killmark CF Silver Green sức mạnh nhân đôi!

Bạn có thể để ý các chi tiết trong bộ này. Các icon của chuỗi combo kill dường như thiết kế khá đơn giản nhưng thực chất lại không phải vậy. Bởi lẽ chính sự đơn giản này là mang lại hiệu quả thật to lớn. Nó có thiết kế cực kỳ sắc cạnh, chèn thêm một hoa văn nhỏ hai bên để tôn thêm sức mạnh cho mỗi kill. Đảm bảo với những phát bắn mà ngay sau đó hiện lên nhưng icon này, người chơi sẽ cảm thấy trình độ của mình dường như được nâng thêm một bậc.

Đặc biệt, với icon First Kill màu bạc sắc nét và mạnh mẽ, hãy cố gắng làm cho icon này hiển thị trên màn hình nhé! Hi vọng với bộ killmark CF Silver Green này, bạn có có thêm niềm đam mê sâu sắc với game đột kích. Tuy nhiên, đừng ích kỷ mà giữ nó cho riêng mình, hay chia sẻ cho những người mà bạn quen biết, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được  những lời cảm ơn chân thành nhất từ những người bạn này.

Tải Killmark CF tại đây.

Dưới đây sẽ là link tải bộ killmark cf đẹp mắt này. Hãy ấn like để hiển thị link nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ! Và đừng quên quay lại đây với chuyên mục killmark CF để tìm kiếm cho mình những bộ khác đẹp và vừa ý với bạn!
Killmark CF Silver Green: Download (Nguồn: killmarkcf)

Related Articles