Killmark CF Simple Twirl đậm chất sát thủ bóng đêm

Category: Game Online 12,649 0

Tải miễn phí bộ Killmark CF Simple Twirl tạo hình xuất sắc điểm mười cho chất lượng và ý tưởng.

Xin chào các anh hùng trong thế giới game bắn súng kỹ thuật cao đột kích! Nếu như bạn là một member thường xuyên ra vào trang chủ Hội Game thì đảm bảo bạn sẽ không còn xa lạ gì với nhưng hình thức tự sướng trong game bằng cách thay đổi một vài file trong thư mục cài đặt đúng không nào? Và Killmark CF chính là một hình thức giúp người chơi tìm được những cảm xúc chơi game mới, những cảm xúc mà phiên bản gốc của game sẽ không bao giờ có được. Trong chuyên ục Killmark CF này, đã có không biết bao nhiêu bộ khác nhau được Hội Game chia sẻ, nhưng đó không phải là tất cả, vì niềm vui của các bạn mới là tất cả.

Killmark Simple Twirl

Hãy cùng mình tìm hiểu xem, bộ killmark cf mà hôm nay mình chia sẻ với các bạn có những điểm gì nổi bật và khác lạ nhé? Đầu tiên mình muốn các bạn hiểu được một điều, khi bạn cài đặt những cái này thì chỉ một mình bạn nhìn thấy mà thôi, nghĩa là người khác sẽ vẫn thấy như bình thường, và đó là lý do tại sao người ta gọi đó là tự sướng.

Tải Killmark CF Simple Twirl miễn phí tại đây.

Bạn nhìn vào cái tên của nó là bạn sẽ biết được một vài điểm đặc biệt rồi. Thứ nhất, nó lấy sự đơn giản làm chủ đạo. Bằng vào sự đơn giản này, game thủ sẽ không bị rối mắt khi chơi game bởi những hình vẽ cầu kỳ và lòe loẹt. Thứ hai, về phần hình ảnh. Ngoài việc đơn giản ra, thì nó còn có màu sắc khá bắt mắt. Các icon kill bình thường nay sẽ được thêm mắm muối để nhìn cho nó hoành tráng hơn.

Hơn thế nữa, các icon đặc biệt khác như là headshot cũng được vẽ vời thêm hoa cỏ nhìn khá đẹp mắt. Mình thực sự thích icon màu vàng. Nó khiến mình cảm giác được cầm khẩu súng chắc tay hơn. Vững tin hơn sau những pha bắn chuẩn xác. Nhanh tay tải về và cài đặt nó nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link >>> Click here

Related Articles