Killmark Cf tổng hợp đẹp nhất 2014 cùng vào tải ngay

Category: Game Online 8,205 0

Cùng tìm nhũng killmark cf đẹp nhất trong tháng để thưởng thức đi bà con ơi. Chắc chắn bạn sẽ có được một bộ killmark cf đẹp trong bài viết tổng hợp này đấy.

Killmark Rusty Space Light

Rusty Space Light là một sản phẩm made in Việt Nam của nhóm mod CF We are Demons được ra mắt vào tháng 8 vừa rồi, Killmark của nhóm lấy ý tưởng chính là từ bộ phim Transformes vừa ra mắt cùng với những biểu tượng móng vuốt của dã thú mỗi khi tiêu diệt được kẻ địch, phối màu được tập trung vào các hiệu ứng ánh sáng đèn ne-on và blur-blood vô cùng đẹp mắt, killmark hứa hẹn sẽ khiến game thủ ngắm nhìn tới mức quên cả bắn.
killmark cf 2014
Tải killmark: (Click)

Killmark lighting blue ver 3

tai killmark cf
Tiếp theo là một bộ killmark vô cùng kỳ công và chi tiết, nhóm mod Shironeko đã làm việc vô cùng vất vả để mang lại cho game thủ Cross fire một bộ killmark với phong cách ánh sáng từ những cơn sấm chớp, bên cạnh đó là biểu tượng đầu lâu phủ một chiếc mũ mà mình nhìn khá giống với mũ của các sát thủ trong game Assasin Creeds, nhìn ngầu vô cùng với ý nghĩa hãy trở thành một sát thủ trên chiến trường, đừng chần chờ gì nữa, hãy tải ngay killmark siêu đẹp này về và tận hưởng thôi.
Link download : (Click)

Neon Killmark

download killmark cf
Neon Killmark, ngay từ cái tên chắc chắn các bạn cũng đã đoán ra phong cách thiết kế của game rồi đúng không nào, nhóm mod Imagine đã phối hợp rất tốt giữa những hiệu ứng ánh sáng và màu sắc, bạn có thể cảm nhận được độ chi tiết của các biểu tượng cùng với đó là các lớp màu tuy đậm nhưng không chói, cực kỳ giống các bông tuyết bằng ánh sáng phải không nào, sáng rực rỡ và trong suốt, lạnh lùng như từng viên đạn nhắm vào kẻ thù. Đây là một bộ killmark cf dep được tải nhiều nhất tại Hội Game
Link download: (Click)

Related Articles