Killmark CF Tổng Hợp Những Bộ Killmark Đẹp Nhất 2015

Category: Game Online 9,192 0

Killmark CF Mới Nhất và đẹp nhất của năm 2015

Killmark CF Kingold

Killmark Kingold

Nếu bạn là một game thủ chơi game Đột Kích và hiện tại bạn đang chán ngán với những hình ảnh quen thuộc và không có tính nghệ thuật trong game Đột Kích nữa bỡi nó không còn mang lại cho các bạ những cảm hứng mới và sự hưng phấn như thuở ban đầu nữa nhưng cùng đừng vội bỏ nó bỡi đã có bộ Killmark CF Kingold khắc phục những điều đó rồi nhé. Killmark CF Kingold giúp bạn thây đổi những biểu tượng cũ kĩ trong game bằng những hình ảnh mới mẻ nhất và hiện đại nhất. Thú vị hơn nữa là những hiệu ứng kĩ năng mà Killmark CF Kingold mang lại cho người chơi thật sự tuyệt vời. Khi chơi game thủ sử dụng những đòn combo skill càng nhiều thì những hình ảnh đẹp mắt mang lại cực kì nhiều. Nếu bạn thích bộ Killmark CF này rồi thì có thể tải ngay tại đây nhé ( Click )

Killmark CF Tuyệt Diệt ver 2

KillmarkTuyệt Diệt ver 2

Là bộ siêu tập những hình ảnh đẹp mắt thể hiện sự mạnh mẽ táo bạo trong game và đặc biệt bộ sưu tập Killmark Tuyệt Diệt ver 2 rất thích hợp cho những game thủ cá tính yêu thích sự táo bạo và mạnh mẽ. Sử dụng bộ biểu tượng KillmarkTuyệt Diệt ver 2 thây thế cho những biểu tượng cũ kĩ và cổ điển trong game Đột Kích sẽ mang lại cho các game thủ nguồn cảm hứng mới nhất và sự hưng phấn mới( Click )

Killmark CF Light Orange

Killmark Light Orange

Killmark Light Orange là bộ sưu tập các biểu tượng sắc cam với thiết kế tinh tế và đẹp mắt nhất của năm 2015 có thể nói không bộ biểu tượng Killmark CF nào có thể sánh lại độ tinh tế và đẹp mắt của mình với Killmark Light Orange này đây nhé. Hình ảnh ngôi sao lung linh cùng với biểu tượng đầu lâu sức mạnh sẽ mang đến cho bạn những hiệu ứng kĩ năng tuyệt vời nhất khi sử dụng những đòn combo skill nhé. Nhanh tay tải ngay bộ siêu tập các biểu tượng này về máy và cài đặt nó nhé link tải ngay tại đây ( Click )

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật sự thú vị nhất cùng với bộ sưu tập những biểu tượng này nhé!

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles