Killmark Cf Top 3 killmark được nhiều người tải nhất 9 2014

Category: Game Online 9,805 0

Killmarrk CF là một trong những thứ không thể thiếu dành cho những game thủ thích chơi Đột Kích chắc chắn sẽ thoải mái hơn khi được thay đổi những icons mặc định của Đột Kích đương nhiên là bạn sẽ có hào hứng hơn trong những trận chiến đấu gây cấn. Hãy cố gắng chọn cho mình một bộ killmark thích hợp với bản thân nhé mình tin chắc bạn sẽ cảm thấy thích thú đấy.

Killmark CF – Legend Dragon

Killmark cf Legend Dragon
Lấy màu sắc chủ đạo là vàng, đen và đỏ cùng với biểu tượng chính là một con rồng quấn quang medal, killmark Legend Dragon của nhóm mod Jocasey- CVMT thật sự là quá hoàn hảo cho những game thủ sở hữu bộ súng hoàng gia Red Dragon, còn gì kích thích hơn khi vừa được xả súng và kẻ thù bằng những vũ khí huyền thoại rồi nhận được những biểu trưng cho chiến thắng .
Link download : (Click)

A5 Killmark CF

Killmark Cf - A5
Killmark A5 chính là một bản mod của Việt Nam, cũng với đội cánh thiên thần màu vàng, nhưng giờ đây, nó lại biểu trưng cho chết chóc, cái chết cảu kẻ thù mà chính bạn là một tử thần lang thang trên chiến trường để tìm nạn nhân. Điểm đặc biệt mà mình ấn tượng nhất của Killmark này chính là màu vàng hoàn kim cùng những hiệu ứng shining của nhóm mod, chắc chắn game thủ chỉ muốn giết được thật nhiều kẻ địch để được ngắm đi ngắm lại những biểu tương này thôi.
Link download : (Click)

Killmark CF – LUV

Killmark Cf - LUV
Cũng là một bản Killmark cf đẹp đến từ những game thủ nước nhà, nhưng Killmark LUV này lại lấy riêng cho mình một biểu tượng đặc trưng đó là ngôi sao sáu cánh cùng những đường nét uốn lượn với màu sắc vô cùng rực rỡ, tất nhiên mình khá nghi ngờ việc ai lại có thể kiếm được đủ sáu cánh của ngôi sao này, nếu có thì chắc mình phải đi bái làm sư phụ thôi, liên hoàn 6 người, quả là vô địch
Link download : (Click)

Related Articles