Killmark CF tuyệt đẹp tải nhanh kẻo nguội

Category: Game Online 168 0

Bộ Killmark CF nổi tiếng đình đám trên các trang báo game

Việc thay đổi Killmark CF giờ đây đối với game thủ là cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Lý do  cũng khá đơn giản, là do họ đã quá quen với việc này rồi. Hành động này chỉ là việc copy và paste đơn thuần các file được tải về vào thư mục cài đặt gốc của game. Rồi sau đó vào game và trải nghiệm là bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Và hôm nay Hội Game xin giới thiệu với các bạn đam mê game đột kích cũng như đam mê việc thay đổi killmark để làm mới mẻ không khí game khi chơi. Có thể nói là thay đổi theo một hướng tích cực, bạn và mình hãy cùng xem xem vẻ đẹp của bộ killmark cf dưới đây nhé!

killmark cf

Bộ Killmark CF được đánh giá đẹp nhất năm 2014

Với hình ảnh minh họa bên dưới  bạn sẽ thấy ngay được cái đẹp độc đáo và lạ lùng của bộ killmark cf này rồi đúng không nào? Bộ này được thiết kế bởi một chuyên gia về hình ảnh, người này đã mất thời gian là gần 1 tháng để hoàn thành bộ killmark cf này cả về ý tưởng lẫn thiết kế. Bật mí với các bạn là người thiết kế bộ này cũng là một game thủ kỳ cựu chơi Đột kích, tuy nhiên không phải là server Việt Nam do VTC phát hành nhé! Mặc dù vậy, việc anh chàng này publish bản thiết kế của mình đã chứng tỏ được anh ta là một game thủ dễ gần cũng như nhiệt tình.

Tai-Killmark-dot-kich

Theo hình bên trên bạn có thể thấy các biểu tượng của các kill từ 1 đến 5. Có chút gì đó gần như giống nhau hoàn toàn nếu không để ý kỹ, tuy nhiên, bạn hãy nhìn lại nhé! Đó là hình mũi nhọn của hình ngôi sao được bôi màu tím dần dần theo từng kill một. Ngoài 5 kill cơ bản, còn có những kill bằng bom, kill headshot và headshot vàng. Tông màu đặc trưng của bộ này là tím sáng. Được design theo phong cách 3D có thể nói là hoàn hảo đến không thể hoàn hảo hơn nữa. Nếu bạn là một người thích sử dụng killmark cf và hay thay đổi thì có lẽ đây sẽ là bộ mà bạn thích nhất cho mà xem! Tải về ngay nha!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles